Điện thoại: 02253.544.628


Đại hội Chi bộ Tổng hợp - Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đăng lúc: 11-03-2020 | Lượt xem: 1013

Thực hiện Hướng dẫn số 09-HD/ĐU ngày 02/10/2019 của Đảng ủy Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2023, tiến tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 11 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Tổng hợp đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023. 

 

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH đảng bộ Nhà trường; các đồng chí đại diện cho các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường cùng sự có mặt của 6 đảng viên đã phấn khởi về dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 trình tại Đại hội; thông qua báo cáo kiểm diểm cấp ủy nhiệm kỳ 2018 – 2020; thông qua báo cáo tổng hợp các ý kiến thảo luận tham gia vào các dự thảo  báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Ảnh 1: Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký làm việc

 

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Bí thư Chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2018 – 2020 trình bày Báo cáo chính trị của BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 202 và báo cáo kiểm diểm cấp ủy nhiệm kỳ 2018 – 2020

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho Đại hội, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Chi bộ Tổng hợp đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh cần khẳng định rõ hơn vai trò của cấp ủy trong việc chỉ đạo mọi hoạt động của Chi bộ, đồng thời mỗi đảng viên cần phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh. Đồng chí cũng tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Tổng hợp sẽ phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

 

Ảnh 3: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu

Thực hiện quy chế dân chủ, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra Bí thư Chi bộ; đồng thời giới thiệu bổ sung 01 đồng chí tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020 –  2023. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Vinh tái đắc cử Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Sáu Quỳnh được bổ sung tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023.

 

Ảnh 4: Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra Bí thư Chi bộ khóa mới

 

Ảnh 5: BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023  ra mắt Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, tán thành cơ bản những nội dung đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 vừa qua. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong toàn Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, nhất trí, khắc phục những khó khăn, nêu cao tình thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Bí thư Chi bộ Tổng hợp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Chi bộ trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng ủy Nhà trường, cảm ơn sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy đã giúp Chi bộ và Nhà trường vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, Chi bộ Tổng hợp kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao hơn nữa của Đảng ủy Nhà trường để thực hiện tốt hơn chức trách và nhiệm vụ được giao, cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra. Chi bộ Tổng hợp quyết tâm giữ vững đoàn kết, xây dựng chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Tổng hợp đã thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Ảnh 6: Các đại biểu lãnh đạo chụp ảnh lưu niêm với Chi bộ

Datnt

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet