Điện thoại: 02253.544.628

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY VỚI ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS NĂM 2018

Đăng lúc: 01-02-2018 | Lượt xem: 699

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng (mã trường TCT0302) tuyển sinh năm học 2017 - 2018 trình độ Trung cấp với đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS:

1.  Đối tượng:  Học sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9);

2.  Chương trình học:  Học sinh được học đồng thời 02 chương trình đào tạo gồm:

Chương trình văn hóa:  Học các môn văn hóa lớp 10, 11, 12 được dự thi, nhận bằng tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

-  Chương trình Trung cấp hệ chính quy: học sinh được đăng ký chọn một trong các chuyên ngành sau đây:

+ Cấp thoát nước

+ Điện – Nước

+ Kỹ thuật xây dựng

+ Điện tử công nghiệp.

+ Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

+ Điện công nghiệp

+ Điện dân dụng

+ Quản trị mạng máy tính

+ Kế toán doanh nghiệp

+ Hàn

+ Cốt thép- Hàn

3.  Tổng thời gian đào tạo      :  03 năm.

4.  Phương thức tuyển sinh    :  Xét tuyển học bạ THCS, hồ sơ làm theo mẫu.

5.  Học sinh được hưởng các chế độ:

- Miễn 100% học phí học nghề trình độ trung cấp; học phí học văn hóa theo quy định của nhà nước

- Được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp; được học liên thông lên trình độ cao hơn ngay tại Trường;

- Đối với học sinh học nghề Điện công nghiêp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học được học liên thông tiếp 02 năm tại Hàn Quốc và Đài Loan, để lấy bằng Kỹ sư thực hành. Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu ở lại làm việc tối thiểu 03 năm và được gia hạn theo pháp luật của Hàn Quốc và Đài Loan (Theo chương trình hợp tác giữa Trường trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng với Trường VISION University College of Jeonju Hàn Quốc, Trường St.John’s University Đài Loan)

6.  Hạn nhận hồ sơ:  Đợt 1 đến 30/06;   Đợt 2 đến 30/07 (Ngừng nhận khi đã đủ chỉ tiêu)

7.  Địa điểm đăng ký học và nhận hồ sơ tuyển sinh:

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT- NGHIỆP VỤ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: SỐ 159 phố Phương Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3544628; Fax: 0225.3544629; Website http://www.tpc.edu

Vậy kính đề nghị Ban giám hiệu tạo điều kiện giúp đỡ và phối hợp với Nhà trường thông báo tới học sinh, phụ huynh học sinh có nhu cầu theo học.

Ban Tuyển sinh