Điện thoại: 02253.544.628


Gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng lúc: 09-03-2018 | Lượt xem: 1008

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08/03/2018 Công Đoàn, Ban nữ công Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 

 

Tới dự buổi gặp mặt các đ/c: Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Vinh- Phó BTCB, Phó hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn và các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn và 22 đồng chí nữ cán bộ, giáo viên.

 

Tại buổi họp mặt, toàn thể nCBVC-NLĐ nhà trường đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, Sự tham gia cống hiến của phụ nữ việt Nam là bản hùng ca tuyệt đẹp, là niềm tự hào của dân tộc như Hồ Chí Minh đã đánh gía: “Non sông gấm vóc Việt Nam, do phụ nữ ta trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà có”.  Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ ra sức phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, cống hiến tài năng, trí tuệ,  vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà Trường nói riêng.

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn, đ/c Phạm Văn Vương- Bí thư Đoàn trường  trao tặng những bông hoa tươi thắm cho chị em

  Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới chị em toàn trường lời chúc sức khoẻ - hạnh phúc - thành công. Khẳng định vai trò và những đóng góp không nhỏ của nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh chị em cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đảm nhận tốt vai trò “giữ lửa” trong gia đình và tin tưởng rằng, cùng với cơ chế, chính sách của Nhà nước, sự quan tâm tạo điều kiện của tổ chức Đảng, chính quyền tại cơ quan, cùng kinh nghiệm hoạt động của Công Đoàn, Ban Nữ công, phong trào nữ công của Nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tích cực trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn, vượt qua những khó khăn, luôn là tấm gương sáng trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

 

                Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 Đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng ban nữ công thay mặt nữ CBVC-NLĐ cảm ơn những tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo đã dành cho chị em ngày Quốc tế phụ nữ, không những động viên chị em về vật chất mà cả tinh thần. Đó là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ to lớn đối với chị em. Và xin hứa sẽ kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ việt nam, ra sức phấn đấu học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường, để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

Datnt

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet