Điện thoại: 02253.544.628


Lễ Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng

Đăng lúc: 09-07-2015 | Lượt xem: 4370

Ngày 17/8/2014 Chi bộ Đảng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tiến hành  tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí đang công tác tại khoa Xây dựng và phòng Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Ngày 17/8/2014 Chi bộ Đảng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tiến hành  tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí đang công tác tại khoa Xây dựng và phòng Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự giúp đỡ của chi bộ Đảng Nhà trường cùng với sự nỗ lực của bản thân, các đồng chí Phạm Văn Vương – Cán bộ Tuyển sinh  phòng Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm,  đồng chí Ngô Phương Thảo – Giáo viên khoa Xây dựng, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí chí Nguyễn Viết Bồi – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho cho hai đồng chí Đảng viên mới Phạm Văn Vương và Ngô Phương Thảo.

Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, HIệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Bồi – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện, cùng các Đảng viên trong Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Viết Bồi – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và  trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí  Đảng viên mới.

 

 

 

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên  các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ  các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh, phát triển.

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet