Điện thoại: 02253.544.628


Lễ kết nạp đảng viên

Đăng lúc: 29-12-2016 | Lượt xem: 1466

Chiều ngày 28/12/2016, Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thuộc Đảng bộ Tổng CTXD Bạch Đằng – CTCP  đã tiến hành tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới cho bốn quần chúng ưu tú đang công tác tại Trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng Điều lệ Đảng,  trình tự quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng CTXD Bạch Đằng – CTCP, Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với bốn quần chúng ưu tú vào chiều ngày 28/12/2016 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ và trình tự kết nạp đảng viên dưới sự chủ trì của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đảng viên trong Chi bộ Nhà trường.

 

Quang cảnh buổi Lễ

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí được kết nạp đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Các đồng chí được kết nạp Đảng

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ phát biểu

 Cũng trong buổi Lễ kết nạp đảng viên này, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ đã phổ biến, quán triệt việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. Đồng chí Lã Đình Kế cũng thay mặt Chi ủy đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong năm 2016, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng kết thúc thành công với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

 

Các đ/c Đảng viên mới lên nhận Quyết định từ đ/c Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Chi bộ

 

Tập thể Chi bộ trường Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet