Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố năm 2016

Đăng lúc: 20-06-2016 | Lượt xem: 11062

Ngày 16/6/2016, lễ Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố năm 2016 chính thức diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ. Tham gia hội thi lần này, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng có 02 thiết bị là: Thiết bị thực hành Điện tử ứng dụng và Bàn thực hành Điện tử công suất.

Tham gia hội thi năm nay có 33 thiết bị đào tạo tự làm đến từ 8 trường trên địa bàn thành phố Hải Phòng, với mục đích phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể giáo viên, học sinh trong việc tự làm ra các thiết bị đào tạo tự làm, đồng thời tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thiết kế ra các thiết bị tự làm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Lễ khai mạc hội thi và trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia

Xuất phát từ thực tế, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với sự tâm huyết trong nghề nghiệp, các tác giả đã thiết kế và làm ra ra các thiết bị đào tạo tự làm nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành, làm cho bài giảng trở nên trực quan sinh động, sát với thực tế.

Bàn thực hành Điện tử công suất của tác giả: Nguyễn Văn Thành

Thiết bị thực hành Điện tử ứng dụng của tác giả: Nguyễn Viết Bồi

Với công tác chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, chiều ngày 17/06/2016, qua sự thuyết minh của các giáo viên Khoa Điện; các thiết bị dự thi của Nhà trường được Ban giám khảo và các đồng nghiệp đánh giá cao về sự sáng tạo cũng như tính ứng dụng trong giảng dạy. Qua hội thi các trường đã có sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như việc thiết kế làm ra các thiết bị đào tạo tự làm và đặc biệt là các thiết bị tham gia hội thi đều có tính trực quan cao, và phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.

Một số hình ảnh khoa Điện tham gia hội thi:

Công tác chuẩn bị cho hội thi đã hoàn thành

Ban giám khảo và các giáo viên tham quan thiết bị đào tạo tự làm của trường

Thầy Phạm Ngọc Hanh thuyết minh cho Thiết bị thực hành Điện tử ứng dụng

Thầy Trần Mạnh Thắng thuyết minh cho Bàn thực hành Điện tử công suất

Ban giám khảo và các giáo viên đang nghe trình bày thuyết minh

Khoa Điện