Điện thoại: 02253.544.628


Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng lúc: 20-11-2019 | Lượt xem: 1079

 

Sáng ngày 11/11/2019, Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thuộc Đảng bộ Tổng CTXD Bạch Đằng – CTCP  đã tiến hành tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng Điều lệ Đảng,  trình tự quy định.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng CTXD Bạch Đằng – CTCP, Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với hai quần chúng ưu tú vào sáng ngày 11/11/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ và trình tự kết nạp đảng viên dưới sự chủ trì của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ cùng sự tham gia của các đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

 

(Ảnh quang cảnh buổi lễ)

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí được kết nạp đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được các Chi bộ cơ sở và quần chúng tín nhiệm cao, gồm: đồng chí Đoàn Thùy Linh – Cán bộ phòng Kế hoạch – Đào tạo; đồng chí Trần Mạnh Thắng – Giáo viên khoa Điện.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của mỗi Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

 

(Ảnh các đ/c Đảng viên mới lên nhận Quyết định từ đ/c Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ)

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tích cực nỗ lực, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ cơ sở, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

(Ảnh đ/c Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ phát biểu)

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Datnt

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet