Hội nghị tổng kết thực hiện công tác tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2018

Đăng lúc: 15-03-2018 | Lượt xem: 2406

Ngày 12/3/2018 Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả tuyên truyền tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2017 đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2018 cho toàn thể cán bộ viên chức lao động (CBVCLĐ) Nhà trường. Về dự chỉ đạo và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, các đồng chí trong cấp ủy, ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa cùng toàn thể CB, VC, LĐ Nhà trường về dự đông đủ.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2018 của Ban tuyển sinh phòng Kế hoạch – Đào tạo. Năm 2017 dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng tuyển sinh trường, sự phối hợp của các đơn vị, phòng khoa và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của tập thể CB, VC, LĐ Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu của Bộ xây dựng giao cho Trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – PTP Kế hoạch Đào tạo, trưởng Ban tuyển sinh

báo cáo kết quả tuyển sinh, giới thiệu việc làm năm 2017 – Phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Sau khi nghe báo cáo đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh chủ trì Hội nghị, phát biểu ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CB, VC, LĐ Nhà trường đặc biệt là tập thể Ban tuyển sinh. Năm 2017 cùng với nhiều khó khăn thách thức, nhưng tập thể Ban tuyển sinh Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó nổi bật là chỉ tiêu tuyển sinh hệ trung cấp bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ rõ một số tồn tại trong năm vừa qua như: Công tác tuyển sinh hệ Sơ cấp, huấn luyện VS, ATLĐ, liên kết đào tạo chưa đạt chỉ tiêu được giao; một số cán bộ, viên chức vẫn chưa tập trung với nhiệm vụ mình được phân công.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng chủ trì hội nghị

Cũng trong Hội nghị các đồng chí CB, VC, LĐ Nhà trường đã cùng phát biểu đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp mới nâng cao khả năng tuyên truyền tư vấn tuyển sinh giới thiệu việc làm đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao năm 2018. Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí CB, VC, LĐ Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận và giao nhiệm vụ đồng thời thông qua Nghị quyết tuyển sinh năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng

phát biểu chỉ đạo, đóng góp ý kiến cho Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Viết Bồi – Trưởng khoa điện phát biểu ý kiến

Đồng chí Phạm Văn Vương – Bí thư Đoàn trường phát biểu ý kiến