Hội nghị công bố nâng cấp Chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở

Đăng lúc: 12-05-2018 | Lượt xem: 8324

Hội nghị công bố nâng cấp Chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở

Căn cứ Quyết định số 240/QĐ-ĐU ngày 05/4/2018 của Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP về việc nâng cấp Chi bộ cơ sở Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng lên thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – CTCP; sáng ngày 11/5/2018, Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định nâng cấp Chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở.

Đến dự với Hội nghị, về phía Đảng bộ Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng có đồng chí Lưu Quang Bôn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty. Về phía Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn bộ Đảng viên về dự đông đủ.

Ảnh: đồng chí Lưu Quang Bôn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty trao quyết định nâng cấp chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở cho Đảng bộ Nhà trường

Những năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, đúng đắn của Chi bộ cùng sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và sự chủ động của mỗi đảng viên, cán bộ, viên chức, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đối với công tác phát triển Đảng, Chi bộ đã không ngừng phát triển về số lượng, đồng thời chất lượng sinh hoạt của Chi bộ không ngừng được nâng cao, Chi bộ liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Hội nghị công bố Quyết định nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở thể hiện sự ghi nhận và tạo điều kiện của tổ chức đảng cấp trên trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, qua đó nhằm giúp tổ chức Đảng của Nhà trường phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo trong mọi mặt hoạt động của đơn vị, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu của thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Quang Bôn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty đã phát biểu chúc mừng tập thể Đảng bộ Nhà trường, đồng thời khẳng định Đảng ủy Tổng Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện để Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển; đồng chí cũng tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm của các đồng chí trong Đảng ủy, cùng tập thể đảng viên trong Đảng bộ sẽ tiếp tục đưa Nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu của Tp Hải Phòng trong công tác giáo dục nghề nghiệp.

Đ/c Lưu Quang Bôn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy TCT phát biểu

Hội nghị cũng đã công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường, gồm Chi bộ Đào tạo, Chi bộ Giáo viên và Chi bộ Tổng hợp. Các Chi bộ trực thuộc được thành lập dựa trên chức năng, nhiệm vụ được giao, qua đó giúp các Chi bộ triển khai công tác đảng gắn chặt với chuyên môn, phát huy được tinh thần chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao quyết định thành lập chi bộ Tổng hợp

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao quyết định thành lập chi bộ Đào tạo

Ảnh: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao quyết định thành lập chi bộ Giáo viên

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự ghi nhận, động viên, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Tổng Công ty trong suốt quá trình phát triển của nhà trường, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới để Đảng ủy Nhà trường phát huy tốt vai trò của mình. Đồng chí cũng quán triệt, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc nhanh chóng ổn định hoạt động, đồng thời chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2018-2020; đối với công tác sinh hoạt đảng phải gắn chặt với công tác chuyên môn, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tiền phong gương mẫu của mỗi đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập, góp phần đưa thương hiệu và vị thế của Trường lên một tầm cao mới.

Ảnh: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hội nghị Công bố Quyết định nâng cấp Chi bộ cơ sở lên Đảng bộ cơ sở Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng kết thúc thành công. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Nhà trường.

Ảnh: Tập thể Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cũng lãnh đạo Đảng ủy TCT