Gặp mặt Hội cựu giáo chức Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng Xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: 11-02-2020 | Lượt xem: 2020

Trong không khí đất nước hân hoan, phấn khởi đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 11/02/2020, tức 18 tháng Giêng Âm lịch, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt Hội  cựu giáo chức là những cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu và chuyển công tác.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường cùng các đồng chí: Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn cùng các đồng chí là Trưởng các đơn vị và đông đủ các hội viên.

Thay mặt cán bộ hưu trí của Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường  – Chủ tịch Hội đã tóm tắt tình hình hoạt động của Hội trong năm qua, đồng thời nêu cao tinh thần lạc quan, không ngừng lao động, cống hiến có ích, hết mình cho xã hội dù nhiều đồng chí đã bước vào tuổi “thập cổ lai hi”. Bên cạnh đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí có những hoạt động thiết thực trong năm vừa qua; đồng thời khẳng định, các cán bộ hưu trí và hội viên Hội Cựu giáo chức của Nhà trường sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của Nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

(Ảnh: Đ/c Phạm Thị An – Nguyên Hiệu trưởng phát biểu)

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ; Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Cấp uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu và chuyển công tác; đồng chí cảm ơn sự đóng góp to lớp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Nhà trường ngày nay; đồng thời báo cáo một số thành tựu nổi bật về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đầu tư cơ sở vật chất, của Nhà trường trong năm qua; đồng chí nhấn mạnh: Sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay có công lao rất lớn của đội ngũ các cựu giáo chức, và rất mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến quý báu để xây dựng và phát triển Nhà trường.

(Ảnh: Đ/c Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu)

Nhân dịp này, Hội cựu giáo chức Nhà trường đã tổ chức mừng thọ và tặng quà cho 6 hội viên, nhằm thể hiện sự kính trọng và biết ơn của thế hệ sau với những bậc cao niên theo truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

(Ảnh: Các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức Nhà trường được mừng thọ dịp Xuân Canh Tý)

Buổi gặp mặt cũng được nghe các ý kiến chia sẻ và các tiết mục văn nghệ của các đồng chí trong Hội, tạo thêm niềm tin, phấn khởi, lạc quan trong năm mới cho các Hội viên, để luôn là chỗ dựa vững chắc cho các thế hệ sau noi theo.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Datnt