HỘI NGHỊ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM, DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp Vụ Hải Phòng phối hợp với cùng với Công ty TNHH Nguồn nhân lực – IIG; Công ty TNHH OS Power Việt Nam, tổ chức Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm, du học, xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Chương trình học văn hóa THPT kết hợp với học nghề và giới thiệu việc làm cho học sinh tốt nghiệp THCS năm 2019

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là trường công lập trực thuộc Bộ Xây dựng được thành năm từ năm 1964 đến nay trường đã trải qua nhiều năm đào tạo nghề góp phần vào cung ứng nguồn lao động dồi dào cho đất nước đặc biệt các tỉnh khu vực vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 10,11 NĂM 2022

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động với nội dung sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thí nghiệm Khảo sát và Xây dựng Bạch Đằng tuyển dụng 02 công nhân kỹ thuật vào làm việc tại Công ty, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 6,7/2019

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 6,7/2019 như sau:

THÔNG BÁO HỘI CHỢ VIỆC LÀM

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ HẢI PHONG THÔNG BÁO

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 4/2019

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 3/2019 như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 4/2017

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 4/2017 như  sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, cung ứng lao động giữa trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và Công ty  TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng (Công ty TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng là công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình LCD & OLED công nghệ cao cho các loại thiết bị điện tử). Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thông báo tuyển lao động gồm các nội dung sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 3/2017

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 3/2 2017 như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 07-2016.

Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 18 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.   Song song với mục tiêu về chất lượng đào tạo, nhà trường luôn cam kết giới thiệu việc làm cho các em Sinh viên, học sinh và các đối tượng khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm – thu nhập ổn định.

Thông báo tuyển dụng lao động tháng 06/2016

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng liên kết với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 6/2016 như  sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 05-2016.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 05-2016.     Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 18 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.

Hội trại tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2016.

Hội trại tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2016     Thực hiện Công văn số 15/GM-ĐTN ngày 20/03/2016 của BCH Đoàn trung tâm DN & GDTX Tiên Lãng về việc tổ chức chuyên đề: Lễ tổng kết tháng Thanh Niên và “ Ngày hội tư vấn nghề, giới thiệu việc làm cho ĐVTN”  năm học 2015- 2016,  vào ngày 31 tháng 03 năm 2016 được tổ chức tại cơ sở 1 - Trung tâm DN & GDTX Tiên Lãng.

THÔNG BÁO  Tuyển bổ sung thanh niên xung phong công tác  tại đảo Bạch Long Vĩ

THÔNG BÁO Tuyển bổ sung thanh niên xung phong công tác tại đảo Bạch Long Vĩ