Điện thoại: 02253.544.628


Gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng lúc: 09-03-2017 | Lượt xem: 1328

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và kỷ niệm 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08/03/2017 Công Đoàn, Ban nữ công trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã trang trọng tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước.

Tại buổi họp mặt, toàn thể CBVC nhà trường đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Quang cảnh buổi Gặp mặt

Tại buổi Kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Trưởng phòng TC-KT, Trưởng Ban Nữ công báo cáo khái quát tình hình hoạt động của Ban Nữ công Nhà trường, mặc dù gặp phải không ít khó khăn nhưng hoạt động nữ công và phong trào nữ công trong toàn trường  trong năm qua vẫn được duy trì và luôn bám sát tình hình thực tế của Nhà trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Ban Nữ công đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chị em đã luôn nỗ lực, phát huy tối đa sức lao động, trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn  trao tằng phần thưởng công tác nữ công năm học 2015-2016 (Bằng khen giỏi việc nước, đảm việc nhà của Công Đoàn Xây dựng Việt Nam)

 Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới chị em toàn trường lời chúc sức khoẻ - hạnh phúc - thành công. Khẳng định vai trò và những đóng góp không nhỏ của nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh chị em cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đảm nhận tốt vai trò “giữ lửa” trong gia đình và tin tưởng rằng, cùng với cơ chế, chính sách của Nhà nước, sự quan tâm tạo điều kiện của tổ chức Đảng, chính quyền tại cơ quan, cùng kinh nghiệm hoạt động của Công Đoàn, Ban Nữ công, phong trào nữ công của Nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tích cực trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn, vượt qua những khó khăn, luôn là tấm gương sáng trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích Đền Gióng

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet