Điện thoại: 02253.544.628


GẶP MẶT KỶ NIỆM 89 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Đăng lúc: 18-10-2019 | Lượt xem: 1154

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Chiều 17/10 được sự đồng ý của Đảng ủy, Công đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các đồng chí nữ giáo viên và nhân viên nhà trường.

 

Tham dự có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch công đoàn; Đồng Chí Phạm Văn Vương Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị cùng đông đủ nữ cán bộ - giáo viên - nhân viên.

 

Đồng chí Bùi Thị Thúy - Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử ngày 20/10

Tại buổi gặp mặt các cán bộ giáo viên nữ nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng đánh giá kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và phát biểu chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường đồng chí Lã Đình Kế - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các cán bộ giáo viên, nhân viên nữ nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất, đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn các cán bộ giáo viên, nhân viên nữ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần “Trung hậu, bất khuất, đảm đang” góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí đã đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong thời gian qua; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em đồng thời cũng chia sẻ, an ủi, động viên những chị em gặp khó khăn cuộc sống; khích lệ chị em nỗ lực hơn nữa trong công tác cũng như xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - CTCĐ tặng hoa chức mừng

Đồng chí Phạm Văn Vương - Bí thư ĐTN tặng quà chúc mừng

Cùng với các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám hiệu cũng như Ban chấp hành Công đoàn mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ; ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ  trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Công Đoàn

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet