Điện thoại: 0313.544.628

Giới thiệu về Khoa Xây dựng

Là đơn vị hành chính cơ sở của Trường trực thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Ban giám hiệu; trực tiếp thực hiện các công tác như: giảng dạy, quản lý giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học; ứng dụng, chuyển giao công nghệ; đổi mới nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy theo phân cấp của Nhà trường

Đoàn giáo viên, học sinh khoa Xây dựng tham gia kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ IX, năm 2016

Ngày 25/5/2016, lễ Khai mạc kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ IX năm 2016 - Hội đồng thi số 3 chính thức diễn ra tại Hội trường 101, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Tham gia kỳ thi lần này, khoa Xây dựng có 02 học sinh tham gia các nghề: Xây gạch và Ốp lát tường và sàn.

Công tác bồi dưỡng, ôn luyện hội thi tay nghề các cấp 2016 - Nghề Xây gạch và Ốp lát

Công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng tay nghề của học sinh là mục tiêu hàng đầu của Khoa Xây dựng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo các ngành, nghề của Khoa.

Chuyến đi thực tế, khảo sát ngoài thực địa lớp ĐC07 - Ngành Quản lý đất đai, hệ TCCN khoá IX

Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập, tham quan thực tế, nâng cao chất lượng đào tạo các ngành, nghề của khoa. Ngày 23 tháng 4 năm 2016, khoa Xây dựng tổ chức buổi tham quan, khảo sát thổ nhưỡng cho học sinh lớp ĐC07-15 ngành Quản lý đất đai tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Hoạt động của Khoa Xây dựng

Chuyến đi tham quan thực tế sản xuất tại các nhà máy nước huyện Thủy Nguyên của lớp ĐN67 Nghề Điện – Nước hệ trung cấp khóa 43.

Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội học tập, tham quan thực tế sản xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các ngành, nghề của khoa, khoa Xây dựng tổ chức buổi tham quan thực tế cho học sinh lớp ĐN67 nghề Điện – Nước hệ trung cấp khóa 43.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 2016

Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng liên kết với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc năm 2016 như sau:

CHUẨN ĐẦU RA HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Khoa Xây dựng xây dựng chuẩn đầu ra các ngành đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp nhằm mục đích đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo các ngành, nghề của Khoa.

Học sinh lớp Cấp Thoát Nước 36 Khóa 42 đi tham quan thực tế tại tại Công ty CP Kinh doanh nước sạch số 2 (Nhà máy nước Vật Cách) TP Hải Phòng

Ngày 3/12/2015 Khoa xây dựng, trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế cho học sinh lớp Cấp Thoát Nước 36 Khóa 42  tại Công ty CP Kinh doanh nước sạch số 2 (Nhà máy nước Vật Cách) TP Hải Phòng.

Tài liệu khoa Xây dựng