THÔNG BÁO Tuyển sinh khóa đào tạo trình độ sơ cấp nghề Điện dân dụng (khóa 4 theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF)

Đăng lúc: 08-09-2020 | Lượt xem: 1388

Tuyển sinh khoá đào tạo trình độ sơ cấp nghề Điện dân dụng (khoá 4)

theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF)

Thực hiện thoả thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF) về việc đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2019 – 2021.

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thông báo tuyển sinh và đào tạo khoá 4 với các nội dung sau:

1. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

- Đối tượng: Thanh niên chưa có việc làm, chưa qua đào tạo, đã tốt nghiệp THCS trở lên có đủ sức khoẻ để học tập và làm việc.

- Hình thức tuyển: Xét tuyển qua hồ sơ và phỏng vấn.

2. Thời gian đào tạo: 03 tháng

3. Quyền lợi của học viên khi tham gia khoá học:

- Được miễn học phí học nghề.

- Được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, nghiêm túc, với các giảng viên có trình độ, kỹ năng tay nghề cao, được thực hành trên thiết bị, vật tư hiện đại do Hiệp hội cung cấp.

- Sau khi hoàn thành khoá học nếu đạt yêu cầu học sinh sẽ được:

+ Tặng 01 thùng đồ nghề trị giá hơn 2.000.000đ giúp các em có điều kiện hành nghề sau khi tốt nghiệp;

+ Được cấp chứng chỉ đào tạo của Hiệp hội và chứng chỉ trình độ sơ cấp của Nhà trường;

+ Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

4. Hồ sơ nhập học: Theo quy định có bán tại trường các ngày trong tuần (trừ chủ nhật)

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và khoá 4:

- Thời gian nhận hồ sơ khoá 4 đến hết ngày 25/9/2020

- Số lượng học viên 14 người/khoá. Dự kiến khai giảng 30/9/2020

Nơi nhận hồ sơ và học: Phòng Kế hoạch – Đào tạo/Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng

Số 159 phố Phương Khê, phường Đồng Hoà, quận Kiến An, TP. Hải Phòng

ĐT: 0225.3544628; Hotline: 0912.238.235; Website: http://www.tpc.edu.vn

Nhận được thông báo này kính đề nghị quý cơ quan, doanh nghiệp, UBND xã, phường giúp Nhà trường thông báo rộng rãi tới các thanh niên có nhu cầu theo học được biết và đăng ký dự học. Xin trân trọng cám ơn./.

ThS. Lã Đình Kế

(Đã ký)