Thành tích đạt được

Đăng lúc: 14-07-2015 | Lượt xem: 2440

* Những  kết quả và thành tựu trong các mặt hoạt động của Trường.

Qua 50 năm xây dựng và phát triển, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công nhân lành nghề phục vụ Tổng công ty và xã hội, Nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn cán bộ, công nhân kỹ thuật; bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng bậc thợ cho gần chục nghìn cán bộ, công nhân kỹ thuật các nghề:

-     Cán bộ kỹ thuật trình độ TCCN: hơn 1.000 người;

-     CNKT hệ chuẩn (TCN): g­ần 20.000 người;

-     CNKT ngắn hạn (SCN): hơn 5.000 người;

-     Bồi dưỡng và tổ chức thi nâng bậc thợ cho công nhân các nghề: hơn 15.000 lượt người;

-     Bồi dưỡng nghiệp vụ về chuyên môn, ngoại ngữ cho cán bộ trong ngành xây dựng: gồm 5.000 người;

-     Liên kết với các trường Trung học và Đại học đào tạo được hơn 600 cán bộ kỹ thuật hệ trung cấp, 600 cán bộ kỹ thuật đại học hệ vừa học vừa làm.

Các thế hệ học sinh của Trường đã và đang là lực lượng chủ yếu của các đơn vị trong Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và các đơn vị trong ngành xây dựng ở địa phương và trong cả nước.

Trong những năm gần đây Nhà trường đã và đang thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đa cấp học, ngành học; đào tạo gắn với sản xuất và giới thiệu việc làm đáp ứng nhu cầu của người học và của xã hội, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.

* Một số thành tích đạt được:

a. Đối với tập thể Nhà trường:

-   Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

-   Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn

-   Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

-   Cờ thi xuất sắc và Bằng khen của Bộ Xây dựng

-   01 Cờ thi xuất sắc của Bộ Xây dựng

-   Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của thành phố Hải Phòng

-   Trường tiên tiến xuất sắc liên tục từ năm 2000 đến 2005 được UBND thành phố Hải Phòng tặng bằng khen

-   Nhiều Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Về tổ chức Đảng và các Đoàn thể:

-   Chi bộ đảng luôn là "Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh" được Đảng bộ Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng công nhận.

-   Công đoàn Nhà trường liên tục là công đoàn vững mạnh hàng năm được Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thành phố tặng bằng khen.

-   Đoàn Thanh niên Nhà trường luôn là cơ sở xuất sắc trong các cơ sở của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, được Thành đoàn Hải Phòng và Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

b. Đối với cán bộ giáo viên:

-   05 cá nhân nhận Huy chương vì sự nghiệp giáo dục;

-   10 cá nhân được Bộ Xây dựng, UBND thành phố Hải Phòng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung ương Đoàn.... tặng bằng khen;

-   08 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp Ngành;

-   23 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở;

-   12 giáo viên được công nhận Giáo viên giỏi cấp thành phố, Bộ, Quốc gia;

-   16 giáo viên được công nhận Giáo viên giỏi cơ sở.

c. Đối với học sinh qua các kỳ thi Học sinh giỏi nghề các cấp:

-   01 học sinh đạt giải vàng ASEAN;

-   03 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba quốc gia;

-   21 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba thành phố và Bộ Xây dựng.