Thông báo về việc học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp tốt nghiệp ra trường

Đăng lúc: 15-07-2015 | Lượt xem: 1992

V/v: Học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp tốt nghiệp ra trường

V/v: Học sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp tốt nghiệp ra trường

Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng - Bộ Xây dựng; thực hiện nhiệm vụ đào tạo của Bộ Xây dựng và Tổng Công ty giao, hàng năm Nhà trường tuyển sinh và đào tạo khoảng 1000 học sinh ở các trình độ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo cho xã hội và Tổng công ty hàng chục nghìn cán bộ, công nhân kỹ thuật; lớp lớp học sinh tốt nghiệp ra trường đã và đang đóng góp và phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Với mục tiêu luôn đổi mới nội dung chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội và của người sử dụng lao động. Những năm qua, Nhà trường đã chủ động trong việc đổi mới phương pháp, áp dụng công nghệ mới vào giảng dạy; đầu tư hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập; thực hiện đào tạo gắn với sản xuất và giới thiệu việc làm cho học sinh khi tốt nghiệp ra trường; vì vậy, những năm gần đây trên 90% học sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay. Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ, GV-CNV và học sinh Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện và ủng hộ Nhà trường trong việc giúp đõ học sinh đến thực tập và tiếp nhận học sinh vào làm việc tại đơn vị; chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ đó từ Quý cơ quan, đơn vị trong thời gian tới, để Nhà trường thực hiện tốt nghiệp vụ đào tạo mà Nhà nước giao cho.
Trong tháng 9/2013, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng cho 85 học sinh đợt 2 hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 5 (2011 - 2013) tốt nghiệp ra trường, gồm các ngành sau:
* Điện Công Nghiệp và Dân Dụng                 : 10 người
* Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp          : 25 người
* Kế toán                                                         : 20 người
* Địa chính                                                      : 30 người
Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng trân trọng thông báo tới Quý cơ quan, đơn vị được biết; nếu có nhu cầu tuyển dụng lao động thuộc các ngành nghề trên xin liên hệ với Phòng Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Nhà trường, địa chỉ số 159 Phương Khê, phường Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng; điện thoại: 0313.544628 - 0912.238.235, Fax: 0313.544629. Xin trân trọng cảm ơn .