Điện thoại: 02253.544.628


Tổ chức “ Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh - sinh viên

Đăng lúc: 16-09-2019 | Lượt xem: 524

              Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 13/9/2019, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với Công đoàn nhà trường và Phòng Công tác Quản lý Học sinh – Sinh viên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho toàn thể các em học sinh nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của tất cả các giáo viên Nhà trường và toàn thể học sinh thuộc 08 lớp: ĐL88, Đ89 khóa 45; ĐL93, Đ94 khóa 46 và Đ102, ĐL103, ĐT104, K16 khóa 47 đang học tập tại trường. Trong chương trình “Vui Tết Trung thu” các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa; được xem các tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", được giao lưu văn nghệ, với các thầy cô trong trường...

Việc tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo BGH, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức nhà trường. Qua chương trình, các em học sinh có cơ hội được giao lưu với các thầy cô; học sinh các khóa được dịp chia sẻ các kinh nghiệm học tập, được kết nối để gần gũi với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bùi Văn Duy

Bài viết liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet