Điện thoại: 02253.544.628


Lễ Khai giảng các lớp đào tạo trình độ trung cấp khóa 47 niên khóa 2019 - 2021

Đăng lúc: 15-10-2019 | Lượt xem: 778

             Trong không khí hân hoan chào đón Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 diễn ra trên toàn quốc, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giáo dục thường xuyên (GDNN&GDTX) huyện Vĩnh Bảo và Trung tâm GDNN&GDTX huyện Thủy Nguyên đã long trọng diễn ra Lễ Khai giảng các lớp đào tạo niên khóa 2019 - 2021 khóa 47 hệ Trung cấp.

 

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng khóa học 2019 - 2021 tại Trung tâm GDNN&GDTX huyện Vĩnh Bảo

Với bề dày truyền thống gần 55 năm xây dựng và phát triển, nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng đào tạo; thực hiện đa dạng hoá các loại hình đào tạo gắn với yêu cầu của người học và xã hội. Năm 2019, Nhà trường tiếp tục liên kết với Trung tâm GDNN&GDTX huyện Vĩnh Bảo và huyện Thủy Nguyên tổ chức đào tạo trình độ trung cấp với thời gian 03 năm. Buổi lễ Khai giảng nhằm công bố Quyết định thành lập lớp, danh sách các học sinh tham dự khóa học, triển khai kế hoạch học tập cho các học sinh ở các nghề Hàn, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp và Điện nước.

Tại Trung tâm GDNN&GDTX huyện Vĩnh Bảo, buổi Lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Vũ Ngọc Đềm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí là cán bộ, viên chức và giáo viên hai trường. Đến dự buổi lễ là 213 học sinh khóa 47 đang học tập tại Trung tâm về dự đông đủ. Năm 2019, số lượng tuyển sinh và đăng ký học nghề tăng 21% so với năm 2018 là 176 học sinh. Kết quả tuyển sinh trên cho thấy, việc học nghề song song với văn hóa đã được xã hội và trực tiếp là phụ huynh và các học sinh quan tâm, lựa chọn là hướng đi chính trong tương lai.

 

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao mô hình đào tạo kết hợp học văn hóa song song với học nghề, đồng chí cũng đề nghị các sở ban ngành trên địa bàn huyện quan tâm, hỗ trợ để Nhà trường và Trung tâm nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung ứng lao động có tay nghề cho các đơn vị sản xuất trên địa bàn. Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức và giáo viên Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, Ths Lã Đình Kế ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốc cùng tập thể các giáo viên của hai trung tâm với nhà trường những năm vừa qua. Đồng chí đã biểu dương những nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên nhà trường và hai trung tâm đồng thời cũng căn dặn các giáo viên phấn đấu đạt thành tích cao trong dạy học cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh năm học mới.

 

Đồng chí Lã Đình Kế tặng hoa chúc mừng tại Trung tâm GDNN&GDTX huyện Vĩnh Bảo

Tại Trung tâm GDNN&GDTX huyện Thủy Nguyên, buổi Lễ khai giảng cũng vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Trịnh Hòa -Phó Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí là cán bộ, viên chức và giáo viên hai trường. Đến dự buổi lễ là 105 học sinh khóa 47 hệ trung cấp niên khóa 2019 - 2021 về dự đông đủ. Năm 2019, đối với địa bàn huyện Thủy Nguyên, số lượng tuyển sinh và đăng ký học nghề tăng 34% so với năm 2018 là 78 học sinh.

 

Đồng chí Nguyễn Trịnh Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN&GDTX Thủy Nguyên phát biểu

Trong buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Trịnh Hòa - Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt cho tập thể giáo viên và học sinh tại Trung tâm ghi nhận sự phối hợp và quan tâm trong công tác đào tạo nghề cho học sinh đồng thời đánh giá cao cách quản lý và giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy, các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy học của Nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người học.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt cho 318 học sinh tham dự khóa học nghề tại hai trung tâm, học sinh Hoàng Hải Đăng phát biểu gửi lời cảm ơn đến tập thể các giáo viên và lãnh đạo Nhà trường, trung tâm cùng lời hứa cam kết học tập tốt, không ngừng trao dồi kiến thức và rèn luyện đạo đức, tác phong để xứng đáng là học sinh dưới mái trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng.

 

Em Hoàng Hải Đăng đại diện học sinh gửi lời cảm ơn tới giáo viên và lời hứa quyết tâm trong năm học mới.

Bùi Văn Duy

Bài viết liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet