HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 01-11-2023 | Lượt xem: 361

Ngày 30/10/2023, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Về dự Hội nghị có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và tập thể khoa Điện về dự đông đủ.

(Ảnh: Quang cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Sáu Quỳnh – Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định số 1081/QĐ-BXD ngày 16/10/2023 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thành – Trưởng khoa Điện, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, thời hạn bổ nhiệm theo quy định hiện hành.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Sáu Quỳnh – Trưởng phòng Tổng hợp công bố quyết định)

Được sự uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Xây dựng, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Thành. Đồng chí Lã Đình Kế ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Văn Thành trong suốt thời gian qua và tin tưởng với kinh nghiệm, uy tín và năng lực của bản thân, đồng chí Nguyễn Văn Thành sẽ đồng hành cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu để lãnh đạo, chỉ đạo tập thể Nhà trường thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu đồng chí Nguyễn Văn Thành trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức lãnh đạo, quản lý.; đồng thời cũng đề nghị các cá nhân, đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí Nguyễn Văn Thành thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

(Ảnh: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ)

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Nhà trường và tập thể khoa Điện đã tạo điều kiện cho đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, học hỏi, trau dồi kiến thức lãnh đạo, quản lý và chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể nhà trường đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng.

(Ảnh: Đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu nhận nhiệm vụ)

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Phạm Sáu Quỳnh – Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về việc giao nhiệm vụ Quyền Trưởng khoa Điện cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngân – Phó Trưởng khoa Điện.

(Ảnh: Đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thành trao quyết định giao nhiệm vụ  Q. Trưởng khoa Điện cho đc Nguyễn Thị Hồng Ngân).

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng trên những cương mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy được những phẩm chất của mình để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Nguyễn Sơn Đông