Điện thoại: 02253.544.628


Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 19-02-2024 | Lượt xem: 304

Sáng ngày 15/02/2024 tức ngày mùng 6 Tết, trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu Xuân, tập thể cán bộ, viên chức Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Thành – Đảng uỷ viên, Phó HIệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công Đoàn, các đồng chí là Trưởng các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường về dự đông đủ.

(Ảnh: Quanh cảnh buổi gặp mặt)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ, viên chức cùng gia đình một năm mới gặt hái được thật nhiều thành công, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng cảm ơn và ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động đã đoàn kết phấn đấu vì sự ổn định và phát triển của Nhà trường trong năm 2023; đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2024 với rất nhiều thách thức đặt ra, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường cần đổi mới, sáng tạo hơn nữa về tư duy, tăng cường đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường.

(Ảnh: Đ/c Lã Đình Kế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu)

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Trưởng các đơn vị cũng thay mặt cho tập thể đơn vị mình gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, viên chức nhân dịp năm mới cùng với lời hứa sẽ nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Ảnh: Trưởng các đơn vị  phát biểu chúc Tết)

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường đã khui rượu, nâng ly chúc mừng năm mới và lì xì đầu năm cho tất cả cán bộ, viên chức theo truyền thống của người Việt Nam.

Buổi gặp mặt đầu năm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với niềm tin, hy vọng vào một năm khởi sắc, đột phá của tập thể nhà trường nói chung và mỗi cá nhân nói riêng.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

Nguyễn Sơn Đông

Bài viết liên quan


Tuyển sinh

yahoo

Hỗ trợ 1

yahoo

Hỗ trợ 2

  • 02253.544.628
  • 0934509009
  • 02253.544.629
  • 0934279729

Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet