Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 24-10-2024 | Lượt xem: 18

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10/2024 Ban nữ công trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã hân hoan tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch công đoàn; Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn và các đồng chí nữ cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể nữ CBVC-NLĐ nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 94 năm hình thành và phát triển. Có thể nói, ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí nào nữ CBCNV nhà trường đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà Trường nói riêng. Với vị trí, vai trò to lớn của mình nên hàng năm mỗi dịp 20.10 chị em phụ nữ lại được tôn vinh, được yêu thương và chia sẻ. Và để tỏ lòng cảm ơn những đóng góp to lớn của các chị em, Thay mặt BGH đồng chí Lã Đình Kế - Hiệu trưởng nhà trường đã có lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể Chị em nữ CBCNV trong trường.

Ảnh Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tới toàn thể CBGV-NLĐ nữ trong nhà trường

Đại diện BCH công đoàn và đoàn thanh niên của Nhà trường cũng có những lẵng hoa tươi thắm và gửi tới chị em toàn trường lời chúc luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Ảnh đại diện BCH công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ảnh đại diện Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Thay mặt chị em phụ nữ đồng chí trưởng ban nữ công Mai Thị Thanh đã gửi lời cảm ơn những lời chúc và tình cảm của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể anh em dành cho chị em Phụ Nữ, và mong muốn Ban giám hiệu tiếp tục tạo điều kiện để chị em có nhiều cơ hội giao lưu, gắn kết.

Cũng tại buổi gặp mặt BCH công đoàn trường kết hợp với Ban nữ công đã biểu dương và khen thưởng cho 06 chị em toàn diện và 06 chị em giỏi việc nước đảm việc trường năm học 2023-2024:

Ảnh Khen thưởng phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà trường năm học 2023-2024

Một số hình ảnh khác buổi gặp mặt kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Nguyễn Sơn Đông