THÔNG BÁO “Liên kêt tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học vừa học vừa làm năm 2019”

Đăng lúc: 19-03-2019 | Lượt xem: 2756

Liên kết tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học vừa học vừa làm năm 2019

Căn cứ thông báo số 48/TB- ĐHXD-SĐH ngày 21/01/2019 của Trường Đại học xây dựng Hà Nội về việc tuyển sinh Đại học vừa học vừa làm năm 2019.

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng liên kết với trường Đại học xây dựng Hà Nội tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học vừa học vừa làm năm 2019 tại Hải Phòng gồm các nội dung sau:

I. Ngành, chuyên ngành đào tạo:

- Tin học xây dựng

- Xây dựng cầu đường

- Kinh tế xây dựng

II. Đối tượng:

- Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo quy định; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Đã tốt nghiệp THPT trở lên (theo hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học trở lên;

III . Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Xét tuyển trên cơ sở kết quả học tập, văn bằng tốt nghiệp thí sinh đã có, cụ thể:

- Xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Đạt điểm trung bình các môn học theo tổ hợp 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học; Toán, Vật lý, Ngoại ngữ hoặc Toán, Hóa học, Ngoại ngữ từ 5.0 trở lên.

- Đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng (nếu khác nhóm ngành hoặc tốt nghiệp cao đẳng nghề phải học bổ sung, thời gian học bổ sung kiến thức do hiệu trưởng quy định).

IV. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- 01 phiếu tuyển sinh (theo mẫu thống nhất do trường phát hành);

- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, Đại học (nếu có);

- 01 bản sao công chứng học bạ THPT; bảng điểm cao đẳng, đại học (nếu có);

- 01 giấy xác nhận thời gian công tác do Thủ trưởng cơ quan công tác ký và đóng dấu (thí sinh không thuộc diện cán bộ, công nhân viên thì không cần giấy này);

- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

- 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân ;

- 04 ảnh 4x6, 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

V. Thời gian học, thi và học phí thi tuyển:

- Lệ phí xét tuyển : 500.000đ

- Thời gian nhập học dự kiến: 10/2019;

- Thời gian học: + 03 năm với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

+ 05 năm với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Học phí theo quy định của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội;

VI. Địa điểm bán, tiếp nhận hồ sơ và tư vấn:

Ban tư vấn tuyển sinh – Giới thiệu việc làm (phòng 104).

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT- NGHIỆP VỤ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 159 phố Phương Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3544628; Hotline 0912.238.235 Website http://www.tpc.edu

Nhận được thông báo này, kính đề nghị Quý lãnh đạo cơ quan tạo điều kiện xem xét cử cán bộ thuộc đơn vị mình đi học và thông báo rộng rãi đến những đối tượng khác có nhu cầu học tập.

Xin trân trọng cám ơn!