Điện thoại: 02253.544.628


Hội thi tay nghề trẻ cấp trường năm 2021

Đăng lúc: 02-07-2021 | Lượt xem: 447

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện phát triển kỹ năng nghề của học sinh trong toàn trường, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với nghề được đào tạo của học sinh. Ngày 02/7/2021 Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội thi tay nghề trẻ cấp trường, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề để tham gia hội thi ở các cấp cao hơn.


Hội thi năm nay diễn ra với sự tham gia của 9 thí sinh dự thi, bao gồm các nghề: Lắp đặt điện, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Điểm khác biệt trong hội thi năm nay, là chất lượng đề thi đã bám sát vào đề thi tay nghề quốc gia cùng với đó trình độ tay nghề của thí sinh được nâng lên. Với mục đích tiếp cận ngày càng gần hơn với trình độ tay nghề của thí sinh trong khu vực.

 

Với sự tận tâm và nghiêm túc của Ban giám khảo, và tinh thần tham gia kì thi nhiệt tình, trung thực của các thí sinh,  Hội thi tay nghề trẻ cấp trường đã thành công tốt đẹp. Với kết quả đạt được gồm: 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba; 03 giải khuyến khích. Kết qủa của Kỳ thi phần nào đã thể hiện được chất lượng đào tạo tại các khoa chuyên môn. Đây chính là động lực để mỗi đơn vị tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Datnt

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet