Hoạt động chào mừng kỷ niệm 91năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 27-03-2022 | Lượt xem: 675

Trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên, đồng thời chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòngđã có nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 91năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong 02 ngày 25 và 26/03 Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX quận Ngô Quyền.

Trận giao lưu bóng đá giữa các cơ quan đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Trận giao lưu diễn ra với tinh thần đoàn kết, cao thượng, hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, thi đấu đầy kịch tính thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và giải Việt dã trong Chương trình Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hải Phòng lần thứ IX. Đoàn thanh niên nhà trường đã tham gia, góp phần động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc

Cùng nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chứng trặng quà cho các em học sinh có điều kiện khó khăn đã vươn lên trong học tập.  Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có điều kiện khó khăn, mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống, tinh thần tương thân tương ái. Những hoạt động này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung của Nhà trường. Đồng thời sẽ đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Một số hình ảnh:

Datnt