Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Đăng lúc: 05-04-2016 | Lượt xem: 2094

Thực hiện kế hoạch số 25/KH-ĐTN ngày 25 tháng 01 năm 2016 của Ban chấp hành Đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), tuổi trẻ Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng kỷ niệm.

Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chảo mừng kỷ niệm như: tổ chức giao hữu bóng đá Chi đoàn cơ quan với các Chi đoàn học sinh, dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan, khuôn viên Nhà trường, tặng quà động viên các học sinh tham gia kỳ thi tay nghề cấp Bộ 2016; tham gia giao lưu văn nghệ với Đoàn thanh niên địa phương và Quận Đoàn Kiến An.

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Nhà trường

Đ/c Phạm Văn Vương - Bí thư Đoàn trường tặng quà cho các học sinh tham gia kỳ thi tay nghề cấp Bộ 2016

Cùng với những hoạt động tại trường, Ban chấp hành Đoàn trường tham gia “Ngày hội tư vấn nghề, giới thiệu việc làm cho Đoàn viên thanh niên” cùng với Đoàn Thanh niên Trung tâm DN và GDTX Tiên Lãng, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức tuyên truyền tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm cho Đoàn viên thanh niên học tập tại Trung tâm DN&GDTX Tiên Lãng và một số trường Trung học phổ thông trên địa bàn Huyện Tiên Lãng cùng với đó kết hợp tổ chức các hoạt động cho Đoàn viên thanh niên chi đoàn Đ69 – nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí đang học tập tại Trung tâm đồng thời lồng ghép quảng bá các ngành nghề và hình ảnh của Nhà trường, giới thiệu các mô hình, thiết bị, học cụ dùng trong giảng dạy và học tập.

Đoàn thanh niên Nhà trường tham gia hội trại tại Trung tâm DN và GDTX Tiên Lãng

Học sinh, giáo viên và khách mời tham quan các mô hình, thiết bị giảng dạy

Đ/c Phạm Văn Thiềm - Giáo viên Khoa Điện giới thiệu mô hình nghề Điện - Lạnh

Đ/c Phạm Văn Vương - Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các ĐVTN lớp Đ69