Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

Đăng lúc: 27-03-2017 | Lượt xem: 2225

Được sự đồng ý của Chi Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường đã lập kế hoạch và triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-ĐTN ngày 15 tháng 02 năm 2017 của Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), tuổi trẻ Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.

Phát động phong trào thi đua Dạy tố - Học tốt - Phục vụ tốt, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường.

Tổ chức các hoạt động thi đua trong học tập, rèn luyện VHVN-TDTT trong Đoàn viên thanh niên toàn trường; tuyên truyền vận động ĐVTN chấp hành các quy định về an toàn giao thông, giữ gìn cảnh quan môi trường Nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Bên cạnh các hoạt động tổ chức tại trường, Đoàn thanh niên Nhà trường kết hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, trường Trung cấp nghề Cơ khí - Xây dựng và các trung tâm đào tạo liên kết kết hợp tổ chức các hoạt động với tuyên truyền tuyển sinh và tư vấn giới thiệu việc làm cho người học.

Một số hình ảnh các hoạt động:

Giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề Cơ khí - Xây dựng

Giao lưu thể thao, văn nghệ với Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề Cơ khí - Xây dựng

Giao hữu bóng đá với Đoàn thanh niên Cơ quan TCT Xây dựng Bạch Đằng

Đội bóng Cơ quan TCT Xây dựng Bạch Đằng

Đội bóng Đoàn thanh niên Nhà trường

Kết hợp Trung tâm GDNN và GDTX Tiên Lãng tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh

Tham gia giao lưu, biểu diễn văn nghệ tại Trung tâm GDNN - GDTX Tiên Lãng

Dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trần Thành Ngọ

Dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng Hòa

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THCS trên địa bàn

Biểu diễn văn nghệ tại Trung tâm GDNN - GDTX An Dương