THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DU HỌC HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN NĂM 2018

Đăng lúc: 09-03-2018 | Lượt xem: 2862

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

(Chương trình hợp tác đào tạo quốc tế)

Kính gửi: ........................................................................................

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng với Trường VISION University College of Jeonju, Hàn Quốc; Trường St.John University Đài Loan về việc trao đổi, phối hợp đào tạo Kỹ sư thực hành ngành Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho HSSV có cơ hội học tập, lao động tại Hàn Quốc và Đài Loan. Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thông báo tuyển sinh gồm các nội dung sau.

I. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT trỏ lên có tuổi đời không quá 22 tuổi. Có đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm;

- Hình thức tuyển: xét tuyển dựa trên điểm tổng kết các năm học THPT.

II.Thời gian đào tạo: 04 năm, trong đó:

1. Trường VISION University College of Jeonju, Hàn Quốc:

- Học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật –Nghiệp vụ Hải Phòng: 2 năm (04 kỳ học). Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp và có năng lực tiếng Hàn TOPIK đạt trình độ tối thiểu từ 2.0 trở lên;

- Học tại Trường VISION University College of Jeonju, Hàn Quốc: 2 năm (04 kỳ học). Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Kỹ sư thực hành ngành Điện công nghiệp.

2.  Trường St.John University Đài Loan:

- Học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật –Nghiệp vụ Hải Phòng: 2 năm( 04 kỳ học). Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Trung cấp và có năng lực tiếng Trung  TOCFL A1(level 1) trở lên.

- Học tại Trường St.John University Đài Loan: 2 năm( 04 kỳ học). Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Kỹ sư ngành Điện tử công nghiệp hoặc cử nhân Kế toán doanh nghiệp.

III. Quyền lợi của sinh viên khi tham gia khóa học:

- Đối với sinh viên đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK 3.0 và tiếng Trung TOCFL A2 trở lên  sẽ được giảm học phí;

-Trong thời gian học tại Trường VISION University College of Jeonju Hàn Quốc hoặc Trường St.John University Đài Loan sinh viên được đi làm thêm theo quy định hiện hành để có thêm thu nhập và tìm hiểu thêm về xã hội, văn hóa Hàn Quốc, Đài Loan;

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên được làm việc tại Hàn Quốc hoặc Đài Loan với thời gian làm việc khởi điểm là 03 năm và được gia hạn theo pháp luật Hàn Quốc, Đài Loan.

IV. Học Phí:

- Thời gian học tại Việt Nam; sinh viên đóng học phí theo quy định của Trường Trung cấp Kỹ thuật –Nghiệp vụ Hải Phòng.

Thời gian học tại Hàn Quốc, Đài Loan: sinh viên đóng theo quy định của Trường VISION University College of Jeonju Hàn Quốc, Trường St.John University Đài Loan.

V.Thời gian tuyển sinh và khai giảng:

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 02/05 đến 30/07/2018;

- Hồ sơ: theo quy định có bán tại Trường vào các ngày trong tuần (trừ chủ nhật);

- Dự kiến khai giảng vào trung tuần tháng 08/2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Ban tuyển sinh – Giới thiệu việc làm

TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT- NGHIỆP VỤ HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 159 phố Phương Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng

Điện thoại:  0225.3544628; Fax: 0225.3544629; Website http://www.tpc.edu

Nhận được thông báo này kính đề nghị quý Trường thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu biết để có thêm thông tin đăng ký dự học .

Xin trân trọng cám ơn./.