Điện thoại: 02253.544.628

Tọa đàm “Nhật Bản - đất nước của những giấc mơ”

Chiều ngày 20/09/2018, trên cơ sở đạt được sự thống nhất trong việc hợp tác triển khai chương trình du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản giữa Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng và Công ty cổ phần đầu tư giáo dục JSLINK, tại hội trường lớn Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã diễn ra buổi tọa đàm “Nhật Bản - đất nước của những giấc mơ”.

Khai giảng khóa học nghề năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí cả nước hân hoan, phấn khởi chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019; được sự thống nhất giữa trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên (GDNN&GDTX) Kiến Thụy.

Sáng ngày 13/9/2018, tại hội trường Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị doanh nghiệp “Kết nối thực tập và việc làm cho học sinh, sinh viên nhập cư” thuộc khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực tìm việc làm cho sinh viên nhập cư” được triển khai từ tháng 3/2018 đến 9/2018 tại 5 trường trên địa bàn thành phố Hải Phòng gồm: Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng, Cao Đẳng VMU Hải Phòng, Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Trung cấp Xây dựng.

Cuộc thi “Ứng dụng kỹ năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên”

Sáng ngày 30/8/2018, Cuộc thi “Ứng dụng kỹ năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên” đã được chính thức tổ chức tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Tham gia cuộc thi này là các học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo kỹ năng thuộc Dự án “Nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho sinh viên nhập cư”.

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018;  triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 02 tháng 7 năm 2018, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và  giới thiệu việc cho học sinh khóa 9 hệ TCCN, khóa 43 hệ TCN năm 2018

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và giới thiệu việc cho học sinh khóa 9 hệ TCCN, khóa 43 hệ TCN năm 2018

Nhằm thực hiện tốt việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở theo hướng tăng nhanh tỉ lệ học sinh vào học các trường TCCN, TCN. Trong những năm qua, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã phối hợp với các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố để tổ chức đào tạo các hệ TCCN, TCN và đã đạt được những thành quả tích cực.

Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018

Sáng ngày 22/6/2018 Ban tuyển sinh trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018.