Điện thoại: 02253.544.628

Chú trọng chất lượng đào tạo nghề hướng tới thị trường lao động

Trong khi thị trường lao động còn hàng trăm nghìn cử nhân thất nghiệp mỗi năm, thì theo một công bố mới đây của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (TCGDNN) có tới 85% học sinh sau học nghề có việc làm và thu nhập ổn định.

CHUYẾN ĐI THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC THẢI CỦA HỌC SINH LỚP CẤP THOÁT NƯỚC 39 - KHÓA 47

Thực hiện chủ trương “ Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn” đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học đối với học sinh học nghề Cấp thoát nước. Đồng thời nhằm giúp học sinh có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về dây chuyền xử lý nước cấp, rèn luyện kĩ năng hoạt động xã hội, có cơ hội nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp tương lai. Trong tháng 7 vừa qua, Khoa Xây dựng, Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức cho học sinh lớp Cấp thoát nước 39 - Khóa 47 đến tham quan thực tế tại một số nhà máy xử lý nước cấp, nước thải  trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 28 tháng 6 năm 2019, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Hoàn tất thủ tục nhập học và Tuần sinh hoạt đầu khóa - hành trang đầu tiên của quãng đời học sinh - sinh viên

Sáng ngày 24/06 tại Hội trường lớn, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, công tác đón tiếp phụ huynh và các em học sinh đến hoàn thiện thủ tục nhập học được tổ chức chu đáo, khoa học, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, ứng dụng công nghệ số để thực hiện các thủ tục, tạo không khí thoải mái, nhẹ nhàng, vui tươi, tạo ấn tượng cho tân sinh trong ngày đầu đến trường.

Tổng kết khóa thứ nhất đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF).

Ngày 22/06/2019, tại Hội trường 208, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng (TPC) đã tổ chức tổng kết khóa thứ nhất đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng theo chương trình thỏa thuận hợp tác với ESF. Tham gia buổi lễ, vinh dự có mặt đồng chí Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Thị Ngân - Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Michael Larouquerre - Đại diện Hiệp hội Năng lượng Không biên giới Pháp (ESF); Ông Dương Vũ Phong - Đại diện nhà tài trợ; Ông Phạm Bùi Trung - Giám đốc Công ty Phát triển và Xây dựng Liên Việt; các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa Nhà trường, phóng viên Báo Hải Phòng và các học viên khóa đào tạo về dự đông đủ.

GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng trân trọng thông báo./.

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh khóa 10 hệ TCCN, khóa 44 hệ TCN năm 2019

Nhằm thực hiện tốt việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở theo hướng tăng nhanh tỉ lệ học sinh vào học các trường TCCN, TCN. Trong những năm qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã phối hợp với các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Dương để tổ chức đào tạo các hệ TCCN, TCN và đã đạt được những thành quả tích cực.