Điện thoại: 02253.544.628

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018;  triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 02 tháng 7 năm 2018, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và  giới thiệu việc cho học sinh khóa 9 hệ TCCN, khóa 43 hệ TCN năm 2018

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và giới thiệu việc cho học sinh khóa 9 hệ TCCN, khóa 43 hệ TCN năm 2018

Nhằm thực hiện tốt việc phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở theo hướng tăng nhanh tỉ lệ học sinh vào học các trường TCCN, TCN. Trong những năm qua, trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã phối hợp với các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố để tổ chức đào tạo các hệ TCCN, TCN và đã đạt được những thành quả tích cực.

Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018

Sáng ngày 22/6/2018 Ban tuyển sinh trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Hội nghị phổ biến quy chế tuyển sinh năm 2018.

Hội thảo Nâng cao vai trò và trách nhiệm của Giáo viên chủ nhiệm năm học 2017-2018

(TPC)- Chiều ngày 25.6.2018, Trường trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Hội thảo với chủ đề: Nâng cao vai trò và trách nhiệm của Giáo viên chủ nhiệm năm học 2017-2018, với sự tham dự của Ban Giám Hiệu, Trưởng, Phó các Phòng Khoa, Tổ bộ môn và toàn thể các giáo viên trong Nhà trường, Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và thành công.

THÔNG BÁO NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2018

THÔNG BÁO NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2018

Nhằm biểu dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân và các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề các cấp năm 2018, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị Biểu dương đoàn giáo viên và học sinh tham dự kỳ thi tay nghề các cấp năm 2018.

Thăm quan thực tế và hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.

Thực hiện phương châm “Học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn”,  “Đào tạo gắn với sản xuất và giới thiệu việc làm sau khi học sinh tốt nghiệp ra trường, đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp”, Nhà trường  đã liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các doanh nghiệp tại khu Công nghiệp Tràng Duệ, KCN Đình Vũ, KCN VISIP để cho sinh viên đi thăm quan thực tế, tìm địa điểm thực tập và ký kết các hợp đồng cung ứng nhân lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.