Điện thoại: 02253.544.628

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng (TPC) khai giảng khóa đào tạo nghề Điện dân dụng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/03/2019, tại Hội trường 208, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng (TPC) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo nghề Điện dân dụng theo chương trình thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF). Tham gia buổi lễ, vinh dự có mặt đồng chí Th.S Nguyễn Văn Vinh - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa Nhà trường và các học viên khóa đào tạo về dự đông đủ.

Tăng cường thực hành và rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh - sinh viên

Thực tế cho thấy ở nước ta, một trong những điểm yếu của đa số người học nói chung và người học các ngành, nghề kỹ thuật nói riêng khi ra trường kỹ năng tay nghề còn hạn chế. Điều này có nguyên nhân trực tiếp từ nhà trường, cụ thể là trong quá trình đào tạo, nhiều trường nặng về truyền thụ tri thức, nhẹ về rèn luyện kỹ năng nghề, giờ học thực hành ít, hiệu quả thấp, trang thiết bị máy móc phục vụ cho học sinh - sinh viên thực hành còn thiếu, lạc hậu, chưa đồng bộ... Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu của công việc, sau khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng phải mất thời gian, chi phí để đào tạo bổ sung về kỹ năng nghề mới đáp ứng được yêu cầu công việc.

Gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019  Ban Nữ công-  Công đoàn Trường trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã long trọng tổ chức tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt nam.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 3/2019

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 3/2019 như sau:

Sáng ngày 26/02/2019, tại hội trường 207, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018 và triển khai kế hoạch, giải pháp tuyển sinh năm 2019. Tham dự Hội nghị về phía Ban Giám hiệu vinh dự có mặt Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức toàn trường về dự hội nghị đông đủ.

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tham gia lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 14/02/2018 của UBND quận Kiến An về việc tổ chức Lễ ra quân huấn luyện, phát động thi đua năm 2019, sáng ngày 01/03/2019 tại Sân Vận động Gò Công, quận Kiến An, tp Hải Phòng, lực lượng tự vệ Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tham gia  Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Thi đua giành 3 nhất” do Ban Chỉ huy quân sự quận Kiến An tổ chức. Tới dự có các đồng chí: Phạm Văn Khanh – Phó Bí thư TT Quận ủy – Chủ tịch UBND quận; Trần Văn Quý - Phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch HĐND quận.

TĂNG CƯỜNG CƠ SỞ VẬT CHẤT NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Năm học vừa qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tập trung đầu tư cơ sở vật chất cho giáo dục theo hướng chuẩn hóa, phù hợp với thực tiễn sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.