Điện thoại: 02253.544.628

Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh trình độ Trung cấp niên khoá 2018-2021

Thực hiện Công văn số 2258/2013/BGDĐT-GDCN ngày 05/04/2013 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc phối hợp giữa cơ sở đào tạo TCCN với TTGDNN-GDTX trong tổ chức đào tạo trình độ Trung cấp, Căn cứ theo Thông tư số 29/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/12/2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định về Liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo giữa các trường Cao đẳng, Trung cấp với các Trung tâm GDNN-GDTX.

Hội thi tay nghề trẻ cấp trường năm 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện phát triển kỹ năng nghề của học sinh trong toàn trường, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với nghề được đào tạo của học sinh. Ngày 02/7/2021 Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội thi tay nghề trẻ cấp trường, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những học sinh xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề để tham gia hội thi ở các cấp cao hơn.

Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, Được sự đồng ý của Đảng bộ, ban giám hiệu nhà trường, hôm nay đoàn thanh niên trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, và phát động phong trào thi đấu thể dục thể thao chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên Nhà trường.

Chiều ngày 03/03/2020, tại hội trường 208, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020; triển khai kế hoạch, giải pháp tuyển sinh năm 2021. Tham dự Hội nghị vinh dự có mặt Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn cùng toàn thể các giáo viên và cán bộ, công nhân viên chức toàn trường về dự hội nghị đông đủ.

Tổng kết khóa thứ tư đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình hợp tác với Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp (ESF).

Nối tiếp thành công từ khóa đào tạo thứ ba với 14/14 học viên hoàn thành khóa đào tạo và 100% các em đã có việc làm ngày sau khi được Công ty Phát triển và Xây dựng Liên Việt tiếp nhận với mức thu nhập từ 8-10 triệu đồng/tháng. Ngày 29/01/2021, tại Hội trường 208, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng (TPC) đã tổ chức lễ tổng kết khóa thứ tư đào tạo miễn phí nghề Điện dân dụng theo chương trình thỏa thuận hợp tác với ESF. Tham gia buổi lễ, vinh dự có mặt đồng chí Th.S Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa Nhà trường và các học viên khóa đào tạo thứ tư về dự đông đủ.

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm học 2020 - 2021

Nhằm tuyên truyên, phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật, tuân thủ pháp luật trở thành công việc tự thân, thói quen hàng ngày; tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội về tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật; tập trung giáo dục ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật; phê phán, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật hoặc lệch chuẩn xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong chủ động tìm hiểu, học tập pháp luật. Ngày 31/12/2020, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với Công an Phường Đồng Hoà tổ chức thành công buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm học 2020 - 2021 tại Hội trường lớn.

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đạt giải Ba toàn đoàn trong kỳ Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Xây dựng năm 2020

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Xây dựng năm 2020 được diễn ra từ ngày 25/12 đến ngày 27/12/2020 tại Trường Cao đẳng Việt Xô số 1.