Hợp tác đào tạo ngành Điện Công nghiệp với Trường Vision University College of Jeonju, Hàn Quốc.

Đăng lúc: 16-12-2016 | Lượt xem: 6394

Ngày 16/12/2016 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường VISION University College of Jeonju, Hàn Quốc và Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng. Đến dự, về phía Trường VISION University College of Jeonju có Giáo sư Yong Ho Cho – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế, và Giáo sư Lee Sang Rok – Giám đốc Phòng giao dịch quốc tế. Về phía Nhà trường có sự tham dự của đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa.

Thạc sĩ Lã Đình Kế Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và Giáo sư Yong Ho Cho – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế Trường VISION University Cllege of Jeonju, Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác.

Trường VISION University College of Jeonju, trực thuộc Học viện Tân Đông Á, là một trường đại học chuyên đào tạo nhân tài, đặc biệt, đây là trường Đại học hàng đầu trong việc cung ứng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, đóng góp đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc. Trường nằm tại thành phố Jeongju, thủ phủ của Jeonlabuk (cách thủ đô Seoul 2 tiếng rưỡi đi  xe). Jeongju là một thành phố đặc trưng Hàn Quốc nhất là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống bởi văn hóa ẩm thực nổi tiếng đặc sắc.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường VISION University College of Jeonju và Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng được ký kết về việc phối hợp đào tạo Kỹ sư thực hành ngành Điện Công nghiệp. Theo đó, chương trình đào tạo sẽ kéo dài 03 năm, trong đó: 1.5 năm sinh viên học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, 1.5 học tại Trường VISION University College of Jeonju Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp sẽ được Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng cấp bằng Trung cấp và Trường VISION University College of Jeonju cấp bằng Kỹ sư thực hành. Ngoài ra, khi tham gia chương trình đào tạo này sinh viên sẽ được hưởng một số quyền lợi như sau:

- Trong thời gian 1.5 năm học tại Việt Nam, ngoài học nghề sinh viên còn được đào tạo lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK đạt trình độ tối thiểu từ 2.0 trở lên.

- Về học phí: trong thời gian học tại Việt Nam sinh viên đóng theo quy định của Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, thời gian học tại Hàn Quốc đóng theo quy định của Trường VISION University College of Jeonju.

- Đối với sinh viên đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK 3.0 sẽ được giảm 30% học phí, đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK 4.0 sẽ giảm 40% học phí.

- Trong thời gian học tại Trường VISION University College of Jeonju, sinh viên được đi làm thêm để có thêm thu nhập và tìm hiểu thêm về xã hội,văn hóa Hàn Quốc.

- Sau tốt nghiệp sinh viên được giới thiệu miễn phí làm việc tại Hàn Quốc với thời gian khởi điểm là 02 năm.

Ngoài ra hai bên cũng thảo luận một số vấn đề hỗ trợ sinh viên xin visa, điều kiện ăn ở, trong thời gian học tập tại Hàn Quốc; trao đổi, bồi dưỡng giáo viên, giáo trình, tài liệu giảng dạy; công tác quản lý học sinh, sinh viên.

Lãnh đạo hai Nhà trường trao đổi thỏa thuận hợp tác

Đối tượng tuyển sinh: là học sinh đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học có tuổi đời không quá 23 tuổi.Theo thỏa thuận chương trình sẽ được tiến hành từ năm 2017, dự kiến thời gian khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 3/2017.

Bán và nhận hồ sơ tại: Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng từ ngày 5/01/2017.

Chi tiết liên hệCác ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Phòng tuyển sinh, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng.

Địa chỉSố 159 phố Phương Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

ĐT: 031.3544628; Fax: 031.3544629. Websitehttp://www.tpc.edu.vn