Điện thoại: 0313.544.628

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 4/2017

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 4/2017 như  sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, cung ứng lao động giữa trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và Công ty  TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng (Công ty TNHH LG DISPLAY Việt Nam Hải Phòng là công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình LCD & OLED công nghệ cao cho các loại thiết bị điện tử). Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng thông báo tuyển lao động gồm các nội dung sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG THÁNG 3/2017

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 3/2 2017 như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 07-2016.

Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 18 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.   Song song với mục tiêu về chất lượng đào tạo, nhà trường luôn cam kết giới thiệu việc làm cho các em Sinh viên, học sinh và các đối tượng khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm – thu nhập ổn định.

Thông báo tuyển dụng lao động tháng 06/2016

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng liên kết với các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tháng 6/2016 như  sau:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 05-2016.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG 05-2016.     Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 18 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.

Hội trại tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2016.

Hội trại tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên năm 2016     Thực hiện Công văn số 15/GM-ĐTN ngày 20/03/2016 của BCH Đoàn trung tâm DN & GDTX Tiên Lãng về việc tổ chức chuyên đề: Lễ tổng kết tháng Thanh Niên và “ Ngày hội tư vấn nghề, giới thiệu việc làm cho ĐVTN”  năm học 2015- 2016,  vào ngày 31 tháng 03 năm 2016 được tổ chức tại cơ sở 1 - Trung tâm DN & GDTX Tiên Lãng.

THÔNG BÁO  Tuyển bổ sung thanh niên xung phong công tác  tại đảo Bạch Long Vĩ

THÔNG BÁO Tuyển bổ sung thanh niên xung phong công tác tại đảo Bạch Long Vĩ

THÔNG BÁO Tuyển bổ sung thanh niên xung phong công tác   tại đảo Bạch Long Vĩ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 04 - 2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 04 - 2016     Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 22 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước.   Song song với mục tiêu về chất lượng đào tạo, nhà trường luôn cam kết giới thiệu việc làm cho các em Sinh viên, học sinh và các đối tượng khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm – thu nhập ổn định.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG  03/2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 03/2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 03 - 2016   Trường Trung cấp Kỹ Thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập thuộc Bộ Xây dựng. Hiện Nhà trường đang đào tạo 06 ngành hệ Trung cấp Chuyên nghiệp và 22 nghề hệ Trung cấp nghề; mỗi năm đào tạo 300 cán bộ kỹ thuật hệ TCCN và 400 công nhân kỹ thuật hệ trung cấp nghề, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng và đất nước. Song song với mục tiêu về chất lượng đào tạo, nhà trường luôn cam kết giới thiệu việc làm cho các em Sinh viên, học sinh và các đối tượng khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm – thu nhập ổn định.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG