Điện thoại: 02253.544.628


HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN LAO ĐỘNG GIỎI, LAO ĐỘNG SÁNG TẠO TOÀN QUỐC NGÀNH XÂY DỰNG NĂM 2019

Đăng lúc: 19-05-2019 | Lượt xem: 494

 

Quán triệt tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, ngày 16/5/2019, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng phối hợp với Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lao động giỏi, lao động sáng tạo toàn quốc ngành Xây dựng năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Trần Văn Thuật, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN.

 

Dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Khắc Hà, Vụ trưởng, vụ thi đua - khen thưởng các Bộ, Ban, ngành, đoàn thể trung ương; đồng chí Trịnh Thanh Hằng, Ủy viên đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công TLĐLĐVN; đồng chí Lê Cao Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo TLĐLĐVN; Đ/c Đỗ Thị Phong Lan, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Trưởng ban - Ban Thi đua Khen thưởng Bộ Xây dựng; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện Bộ Xây dựng; ​đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐXDVN; đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐXDVN; các đồng chí Phó Chủ tịch CĐXDVN: Phạm Xuân Hải, Vũ Ngọc Chính và toàn thể CBCCNV cơ quan; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các công đoàn ngành Trung ương; lãnh đạo chuyên môn các đơn vị trong Ngành; lãnh đạo, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các công đoàn trực thuộc CĐXDVN; các phóng viên báo chí, truyền hình và 173 cá nhân điển hình tiên tiến lao động giỏi, lao động sáng tạo được tôn vinh dịp này…

Biểu dương các điển hình tiên tiến, nhất là những người lao động trực tiếp sản xuất trong Tháng Công nhân đã trở thành một hoạt động truyền thống của CĐXDVN liên tục trong nhiều năm qua. Đây là năm thứ 9, Bộ Xây dựng và CĐXDVN phối hợp tổ chức hoạt động này.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch CĐXDVN khai mạc Hội nghị

 

Trong năm qua, Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tiếp tục được đẩy mạnh. Từ các phong trào thi đua các đơn vị đã lựa chọn, bình xét được 01 cá nhân tiêu biểu xuất sắc dự Hội nghị biểu dương Lao động giỏi, lao động sáng tạo toàn quốc ngành Xây dựng năm 2019 đó là đồng chí Trần Mạnh Thắng - giáo viên khoa điện.

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua yêu nước ngành Xây dựng. Thứ trưởng đánh giá các cá nhân được biểu dương khen thưởng tại Hội nghị là những tấm gương tiêu biểu của Ngành, thể hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm, biết vượt qua những khó khăn của bản thân, của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn trong thời gian tới, ngành Xây dựng sẽ có nhiều hơn nữa những điển hình tiên tiến, lao động sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành, phát triển đất nước.

Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Trần Văn Thuật phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch TLĐLĐVN, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Trần Văn Thuật đánh giá cao và chúc mừng kết quả đạt được trong các phong trào thi đua LĐ giỏi, LĐ sáng tạo do các đơn vị trong ngành Xây dựng phát động. Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn các cá nhân được biểu dương sẽ tiếp tục có những sáng kiến, sáng tạo; đồng thời những sáng tạo cần được nhân lên và tăng cường hiệu quả. Phó Chủ tịch cũng lưu ý phong trào thi đua LĐ giỏi, LĐ sáng tạo cần phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu để phát hiện nhiều điển hình tiên tiến hơn nữa.

Tại Hội nghị này, Bộ Xây dựng và CĐXDVN biểu dương 173 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đại diện cho hơn 250.000 CNVCLĐ, được bầu chọn, suy tôn từ 1.500 đơn vị thuộc CĐXDVN và 26 công đoàn Xây dựng khối địa phương. Trong đó có 01 cá nhân vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; 12 cá nhân được được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 34 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong đó có 14 cá nhân được nhận Bằng Lao động sáng tạo; 20 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; 106 cá nhân được nhận Bằng khen của CĐXDVN.

Bộ Xây dựng và CĐXDVN trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước, trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Xây dựng và tổ chức CĐXDVN. Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bộ Xây dựng và CĐXDVN kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ toàn Ngành tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo và ý thức trách nhiệm, tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của Ngành và đất nước.

 

Một số hình ảnh:


Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 

cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN trao Bằng Lao động sáng tạo của TLĐLĐVN 

cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Bằng khen của Bộ Xây dựng cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN trao Bằng khen của TLĐLĐVN 

cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch CĐXDVN trao Bằng khen của CĐXDVN cho đ/c Trần Mạnh Thắng - giáo viên khoa điện

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch CĐXDVN trao Bằng khen của CĐXDVN cho các cá nhân điển hình tiên tiến (đ/c Trần Mạnh Thắng vị trí thứ 7 hàng thứ 2 từ trái qua phải)

Toàn cảnh Hội nghị

Giao lưu với các đại biểu tiêu biểu

Đoàn đại biểu làm Lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công Đoàn

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet