Điện thoại: 02253.544.628


THĂM QUAN - NGHỈ MÁT HÈ 2020

Đăng lúc: 24-07-2020 | Lượt xem: 448

 

Từ 20/7 đến 22/7/2019, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức du lịch – tham quan – nghỉ mát hè năm 2020 cho 34 CBVC - NLĐ Nhà trường tại Quy Nhơn - Bình Định. Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, làm tăng sự đoàn kết và để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên tham gia.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBVC-NLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu tạo sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp, mọi người trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi CBVC - NLĐ những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Để rồi, mỗi thành viên như được nạp thêm nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh

Bảo tàng Quang Trung

Công Đoàn

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet