Bàn giao Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Đăng lúc: 08-07-2015 | Lượt xem: 2515

Ngày 22/08/2014, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, Công đoàn Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ bàn giao Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng  về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Thực hiện Quyết định số 443/QĐ-CĐXD ngày 01/07/2014 của ủa Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam về việc Chuyển Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Ngày 22/08/2014, tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã tiến hành bàn giao Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Tới dự bàn giao có các đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Tô Văn Huệ - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng.

Thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Tô Văn Huệ - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng đã khái quát lại một số hoạt động của Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng. Theo đó, Công đoàn Tổng Công ty luôn chú trọng đến việc bảo vệ lợi ích của người lao động, lấy người lao động làm trung tâm, tham gia xây dựng, thực hiện và giám sát các chế độ, chính sách liên quan đến người lao động. Từ đó uy tín của tổ chức Công đoàn được nâng cao từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong thời kỳ mới. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo của Nhà trường đối với Tổng Công ty, đánh giá cao sự hoạt động hiệu quả của tổ chức Công đoàn Nhà trường, có tính tổ chức kỷ luật cao, chấp hành tốt các chỉ thị của Công đoàn Tổng Công ty. Đồng thời mong muốn Công đoàn Nhà trường sau khi về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tô Văn Huệ - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn trong hoạt động đào tạo của Nhà trường, Công đoàn đã cùng chính quyền xây dựng nên quy chế tuyển dụng đảm bảo tối đa lợi ích của người lao động. Đồng chí trân trọng cảm ơn, sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Công đoàn Tổng công ty trong thời gian tới, sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Xây dựng Việt Nam với cơ sở Công đoàn mới, tạo điều kiện để cán bộ Công đoàn nhà trường có cơ hội giao lưu, học tập nâng cao trình độ trong công tác Công đoàn.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ tiếp nhận Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích của nhà trường trong những năm qua đã vượt qua nhiều khó khăn, duy trì và phát triển sự nghiệp đào tạo góp phần cùng toàn ngành xây dựng, phát triển đội ngũ công nhân lao động có trình độ tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí tin tưởng rằng Công đoàn trường sẽ phát huy tốt những thành tích, tiếp tục duy trì các hoạt động để hòa nhập cùng Công đoàn Xây dựng Việt Nam thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, chương trình công tác đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Quang cảnh Lễ bàn giao

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng, báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Đặng Ngọc Điệp - Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam  công bố quyết định Chuyển Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng về trực thuộc Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Ký kết Biên bản bàn giao