Công Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Đăng lúc: 10-03-2016 | Lượt xem: 2282

Ngày 8/3/2016 Công Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã chỉ đạo Ban nữ công Nhà trường tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016). Đến dự buổi Kỷ niệm có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn; đồng chí Lê Thị Hoa – Trưởng Ban Nữ công cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng phó các phòng khoa, tổ môn cùng toàn thể chị em là thành viên Ban nữ  công Nhà trường.

Tại buổi Kỷ niệm đồng chí Lê Thị Hoa – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Ban Nữ công báo cáo khái quát tình hình hoạt động của Ban Nữ công Nhà trường, mặc dù gặp phải không ít khó khăn nhưng hoạt động nữ công và phong trào nữ công trong toàn trường  trong qua vẫn được duy trì và luôn bám sát tình hình thực tế của Nhà trường, thực hiện tốt chương trình công tác đề ra. Ban Nữ công đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chị em đã luôn nỗ lực, phát huy tối đa sức lao động, trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Thị Hoa – Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Ban Nữ công phát biểu tại buổi Gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới chị em toàn trường lời chúc sức khoẻ - hạnh phúc - thành công. Khẳng định vai trò và những đóng góp không nhỏ của nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường vào thắng lợi chung của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh chị em cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đảm nhận tốt vai trò “giữ lửa” trong gia đình và tin tưởng rằng, cùng với cơ chế, chính sách của Nhà nước, sự quan tâm tạo điều kiện của tổ chức Đảng, chính quyền tại cơ quan, cùng kinh nghiệm hoạt động của Công Đoàn, Ban Nữ công, phong trào nữ công của Nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, tích cực trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn, vượt qua những khó khăn, luôn là tấm gương sáng trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Đồng chí Lã Đình Kế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt

Trước đó, trong các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ Công đoàn cùng Ban nữ công Nhà trường đã tổ chức chuyến đi tham quan khu di tích Đền Hùng. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội trong những ngày đầu xuân, và cũng là cơ hội để chị em phụ nữ giao lưu, tăng sự hiểu biết lẫn nhau và gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp để chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong công tác.

Tập thể nữ cán bộ viên chức Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích Đền Hùng

Một số hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của Nhà trường:

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy thể hiện dành tặng chị em

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường tại buổi gặp mặt.