Giao lưu Thể thao, Văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn và hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập CĐXDVN.

Đăng lúc: 28-11-2016 | Lượt xem: 2074

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2016 của Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng. Được sự nhất trí của Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) và BGH Nhà trường, ngày 26- 27/11/2016 Công đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi giao lưu Thể thao, Văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn và hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập CĐXDVN.

Quang cảnh phần khai mạc buổi giao lưu

Về dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Ủy viên BCH Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Phạm Xuân Hải - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng ; Các đại biểu, khách quí là Chủ tịch Công đoàn các đơn vị: Tổng Cty XD Bạch Đằng -CTCP; Công ty Cổ phần Lisemco; Công ty xi măng Vicem Hải Phòng; Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, cùng đông đảo các đoàn viên Công đoàn của các đơn vị tham gia.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, viên chức và người lao động..

Phát biểu tại buổi giao lưu thay mặt Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường khẳng định, phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại là một trong những hình thức luôn được lãnh đạo các cấp quan tâm, chú trọng. Là hoạt động thiết thực để CBVC, học sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập CĐXDVN. Đây là một hoạt động lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau rồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục, tạo lên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể thao trong nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp để CBVC được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa Nhà trường, CĐXDVN và các đơn vị bạn. Góp phần phục vụ tốt cho công tác và học tập của CBVC nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc

Thay mặt cho lãnh đạo Công Đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quí lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn buổi giao lưu sẽ là cơ hội để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tin tưởng rằng các vận động viên sẽ thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần ‘Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng’  để đạt thành tích cao nhất.

Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Sau phần khai mạc là phần thi đấu ở 2 nội dung bóng đá và cầu lông, các vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi: