Nhà trường tổ chức chuyến thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các khu nghỉ mát tại miền trung

Đăng lúc: 21-07-2017 | Lượt xem: 2284

Trong những ngày tháng 7 nóng bỏng của mùa hè miền Bắc , Nhà trường đã bố trí cho CB, NC, CNV và học sinh được nghỉ hè để tập trung cho công tác tuyển sinh từ giữa tháng 7; nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn bó và giúp nâng cao tinh thần, sức khỏe cho cán bộ viên chức trong Trường, Công đoàn Trường đã tổ chức chuyến thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các khu nghỉ mát tại miền trung trong 4 ngày vào đầu tháng 7 vừa qua.

Tập thể cán bộ, viên chức, công nhân viên Nhà trường đến tri ân và chụp ảnh lưu niệm

tại khu tưởng niệm 10 nữ anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong  ngã ba Đồng Lộc.

Trong những năm qua, bên cạnh việc nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu trong việc nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ viên chức trong Trường; Công đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng luôn chủ động trong việc chăm lo đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của cán bộ viên chức, góp phần vào thắng lợi chung của toàn Trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn, đồng thời tạo thêm động lực, khích lệ toàn thể cán bộ viên chức yên tâm, hăng say trong công tác. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Công đoàn phát động thực hiện, đặc biệt hoạt động tổ chức thăm quan di tích lịch sử và nghỉ mát hàng năm cho cán bộ viên chức là một hoạt động mang tính thường niên và nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Cấp ủy, Ban Giám hiệu. Hàng năm, vào dịp những tháng nắng nóng và chuẩn bị tập trung mọi nguồn lực cho công tác tuyển sinh, Công đoàn chủ động đề xuất với Cấp ủy, Ban Giám hiệu dành một số ngày cho hoạt động thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các khu nghỉ mát tại miền trung cho đội ngũ cán bộ viên chức trong Trường. Đây cũng là dịp để toàn thể mọi người tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Từ ngày 04/7 đến ngày 07/7, Công đoàn đã tổ chức cho mọi người nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An, bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh, động Thiên Đường – Quảng Bình. Bên cạnh các hoạt động như tắm biển, tham quan tại các danh lam thắng cảnh, BCH Công đoàn còn tổ chức vào các điểm di tích lịch sử để thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, thắp hương tại nơi đại tưỡng Võ Nguyên Giáp yên nghỉ.

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi cán bộ viên chức và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ viên chức tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2017.

Kết thúc chuyến đi, với nhiều kỷ niệm đọng lại và những tình cảm gắn bó chân thành, chúng ta cùng hy vọng vào một chuyến đi mới đầy hứa hẹn và hứng khởi; đồng thời cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đào tạo năm 2017 của Trường trong thời gian tới.

Hình ảnh lưu niệm chụp tại đảo Yến nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Hình ảnh lưu niệm chụp tại động Thiên Đường  Quảng Bình.

Hình ảnh bãi tắm Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Hình ảnh lưu niệm chụp tại bãi tắm Thiên Cầm – Hà Tĩnh