Điện thoại: 02253.544.628


Lễ Khai mạc Hội giảng Giáo viên năm 2018

Đăng lúc: 01-11-2018 | Lượt xem: 2248

          Thực hiện theo Điều lệ Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng; căn cứ vào kế hoạch và thực tế giảng dạy, trên cơ sở Kế hoạch số 46/KH-TCKT ngày 01/02/2018 về tổ chức hội giảng năm 2018, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng giáo viên năm 2018.

 

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc Hội giảng giáo viên năm 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt; khuyến khích và động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; tăng cường áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo mô hình và thiết bị phục vụ giảng dạy, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức Hội giảng giáo viên năm 2018 với 23 giáo viên tham gia.

 

Th.S Nguyễn Thị Xuân - PTP Kế hoạch - Đào tạo triển khai kế hoạch và quy định hội thi

Th.S Lai Xuân Bình - QTP Kế hoạch - Đào tạo công bố quyết định thành lập Hội đồng Ban giám khảo

Hội giảng giáo viên năm 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 29/10/2018 đến ngày 16/11/2018, với 23 bài giảng gồm 11 giáo viên thực hiện bài giảng lý thuyết, 08 giáo viên thực hiện bài giảng thực hành và 04 giáo viên thực hiện bài giảng tích hợp.

  

Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Khai mạc

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Đây là dịp giúp các giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức dạy học. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân đồng thời khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo, vận dụng tốt các phương pháp dạy học mới, phát huy tính tích cực của người học và đề cao các bài giảng có tính thực tế cao. Theo đó, Th.S Lã Đình Kế yêu cầu các thành viên Ban giám khảo phải làm việc nghiêm túc, khách quan để đưa ra kết quả trung thực và chính xác nhất, đồng thời động viên, khích lệ các giáo viên tham gia hội giảng chuẩn bị tốt về mọi mặt để các tiết dạy đạt kết quả tốt nhất góp phần đem lại thành công cho Hội giảng.

 

Thầy Nguyễn Văn Thành - Quyền Trưởng khoa Điện - Bí thư Chi bộ Giáo viên - Thành viên Ban giám khảo thay mặt ban tổ chức nhận hoa chúc mừng của Th.S Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường

Trong buổi Lễ Khai mạc, Th.S Bùi Văn Duy cũng đã thay mặt cho các giáo viên trẻ nói riêng và toàn bộ giáo viên tham gia hội giảng nói chung phát biểu cảm tưởng và lời hứa quyết tâm thực hiện tốt tiết giảng. Cũng trong buổi lễ, Th.S Nguyễn Minh Hiếu - Trưởng khoa Xây dựng thay mặt cho các thành viên trong Hội đồng ban giám khảo - những người sẽ đánh giá, bình giảng các tiết dạy xin hứa làm việc nghiêm túc, công tâm và khách quan để tìm ra các tiết giảng hay.

 

Th.S Bùi Văn Duy thay mặt giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng

Th.S Nguyễn Minh Hiếu - Trưởng khoa Xây dựng thay mặt Hội đồng Ban giám khảo phát biểu

Với không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, hội giảng giáo viên năm 2018 chắc chắn sẽ diễn ra hết sức sôi nổi. Hy vọng các nhà giáo và các em học sinh sẽ bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả cao nhất. Buổi lễ Khai mạc kết thúc vào 10h00 cùng ngày./.

Bùi Văn Duy

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet