Lễ khai giảng lớp liên thông Đại học ngành Kế toán

Đăng lúc: 08-07-2015 | Lượt xem: 1578

Sáng ngày 17/4/2011 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã diễn ra lễ khai giảng lớp liên thông  đại học ngành kế toán, hệ chính qui của Trường Đại học Hải Phòng.

Đến dự buổi lễ về phía Trường Đại học Hải Phòng NGƯT.PGS. Tiến sĩ Nguyễn Việt Hải, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Đoàn Quang Mạnh, Trưởng phòng Đào tạo, Ông Phạm Ngọc Bảo, Phó trưởng phòng Đào tạo, Ông Nguyễn Hoài Nam, Trưởng Khoa Kinh tế và các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng có ThS. Lã Đình Kế, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và trưởng, phó các phòng, khoa, tân sinh viên lớp K3C.

Trong buổi lễ phát biểu khai giảng lớp đại học chính qui liên thông ngành kế toán, thầy Hiệu trưởng đã dặn dò các tân sinh viên khắc phục khó khăn hoàn thành tốt khoá học với chất lượng cao trên cơ sở thực hiện nghiêm túc qui chế đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng ThS. Lã Đình Kế cám ơn Trường Đại học Hải Phòng đã nhiều năm giúp đỡ nhà trường phát triển trong lĩnh vực đào tạo đại học. Đồng thời cam kết làm hết sức mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi phục vụ dạy và học để khoá học đạt kết quả cao./.