Gặp mặt đoàn thí sinh tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ Xây dựng năm 2016.

Đăng lúc: 28-03-2016 | Lượt xem: 4914

Ngày 28/3/2016 Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tổ chức gặp mặt đoàn thí sinh tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ Xây dựng năm 2016. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trưởng phó các phòng khoa, các giáo viên hướng dẫn và thí sinh dự thi đến từ khoa Xây dựng và khoa Điện.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội thi tay nghề cấp Bộ Xây dựng năm 2016 diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31/3/2016. Tham dự Hội thi lần này, trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng có 4 thí sinh tham dự 03 nghề: Xây gạch, Ốp lát, Lắp đặt điện. Đây là cơ hội để các trường trực thuộc Bộ Xây dựng trao đổi kinh nghiệm trong dạy và thực hành đối với các nghề cơ bản; Hội thi cũng nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, đồng thời khuyến khích người dạy và người học nghề phát huy năng lực sáng tạo; Thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các Nhà trường và cơ sở dạy nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động trẻ có kỹ năng nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đáp ứng xu thế hội nhập lao động trình độ tay nghề cao trong khu vực và thế giới trong tương lai.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà cho các thí sinh tham dự Hội thi

Phát biểu tại buổi gặp mặt trước khi lên đường, thầy Lã Đình Kế -  Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao truyền thống tham gia cũng như các thành tích học sinh Nhà trường đã đạt được trong các kỳ thi tay nghề giỏi cấp Bộ; cấp Toàn quốc trước đây và chúc các thí sinh, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, đoàn kết, tự tin, chủ động, phát huy sáng tạo, đạt được kết quả tốt nhất tại cuộc thi, góp phần nâng cao vị thế của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Công Đoàn tặng quà cho các thầy giáo hướng dẫn học sinh tham dự kỳ thi cấp Bộ Xây dựng năm 2016

Đồng chí Phạm Văn Vương – Bí thư Đoàn thanh niên tặng quà cho các thí sinh.