Đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đến thăm và làm việc tại trường.

Đăng lúc: 22-09-2016 | Lượt xem: 3425

Sáng ngày 21/9/2016 đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 do đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, đã tới thăm và làm việc tại  trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp đoàn công tác của trường Cao Đẳng nghề Việt Xô số 1 có đồng chí Lã Đình Kế- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Nhà trường. Tại buổi tiếp đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong những năm vừa qua. Hai bên đã có thời gian làm việc hiệu quả, thúc đẩy quan hệ đối tác tốt đẹp, lâu dài giữa hai trường. Qua đó cán bộ, giáo viên của hai trường đã có thêm cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo.

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên  hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm