Khai giảng lớp trung cấp nghề tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng

Đăng lúc: 15-07-2015 | Lượt xem: 1418

Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp cùng Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng vừa tổ chức Khai giảng lớp trung cấp nghề năm học 2011-2012.

Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Vinh - Phó Hiệu trưởng cùng các thày giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh. Ngoài ra còn có đại diện các doanh nghiệp trẻ Hải Phòng, các tổ chức xã hội, các báo đài trung ương và địa phương.
Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Nguyễn Văn Vinh cho rằng đây là một lớp học rất đặc biệt dành cho các em học sinh là các học viên tại trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng. Sau quá trình học, tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng Trung cấp nghề. Đây là một hướng đi mới  rất phù hợp với xu thế của thời đại và năng lực của một số em học sinh. Trung tâm và Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như về mặt tinh thần để lớp học thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho các năm tiếp theo. Đ/c Nguyễn Văn Vinh phó hiệu trưởng Nhà trường cũng hứa sẽ quan tâm tới lớp học, đảm bảo mọi quyền lợi cho các em học sinh.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ phối hợp cùng Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng tiếp tục mở các lớp tiếp theo.