Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015

Đăng lúc: 15-07-2015 | Lượt xem: 1436

Nhân dịp năm mới, ngày 24/02/2015 (mùng 6 tết) Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi. Trong không khí tươi vui, đầm ấm buổi Gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, khoa, cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng tới dự và gửi chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tại buổi Gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ,Nhà trường sẽ đạt được kết quả cao trong những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2015 và ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình cán bộ, giáo viên sang năm Ất mùi 2015 an khang, thịnh vượng và hạnh phúc, và cũng mong toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu của nhà trường trong năm 2015.

Theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình. Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường đã cùng nâng ly rượu vang và cùng chúc mừng năm mới.

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt đầu xuân: