Khai mạc Hội giảng giáo viên năm 2015

Đăng lúc: 15-07-2015 | Lượt xem: 1535

Thực hiện kế hoạch đào tạo, nhiệm vụ năm học 2014-2015, từ ngày 01/04 đến ngày 10/04/2015 trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng tưng bừng tổ chức Hội giảng giáo viên năm 2015. Hội giảng là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trên cơ sở đó đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên Nhà trường. Để từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của Nhà trường.

Cô Lê Thị Hoa –  Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn tường tặng lẵng hoa chúc mừng tại buổi Khai mạc Hội giảng giáo viên năm 2015.

Thầy Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chỉ đạo và nêu bật ý nghĩa của việc tổ chức Hội giảng cấp trường hàng năm, đây là hoạt động chuyên môn được tổ chức thường niên của Nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, để từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, giúp các giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức lớp học. Hội giảng còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Thay mặt ban giám khảo, thầy  yêu cầu các thành viên của ban giám khảo phải làm việc tích cực, khách quan, để đưa ra kết quả trung thực và chính xác nhất góp phần đem lại thành công cho Hội giảng, đồng thời quán triệt, động viên các thầy cô giáo cần có tính sáng tạo có phương pháp giảng dạy phù hợp, gia công được nhiều mô hình dạy học hay thu hút được học sinh học tập, đạt hiệu quả cao trong từng bài học và chúc các thầy cô giáo chuẩn bị tốt về mọi mặt, bình tĩnh tự tin để dành kết quả cao nhất trong hội giảng

Thầy Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội giảng.

Thay mặt cho các giáo viên tham gia hội giảng phát biểu tại buổi khai mạc  thầy Phạm Ngọc Hanh  xin hứa mang hết khả năng của mình, chủ động, sáng tạo đưa những phương pháp giảng dạy mới có hiệu quả, áp dụng vào bài giảng để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội và giữ vững uy tín của Nhà trường.

Thầy Phạm Ngọc Hanh – Giáo viên khoa Điện, thay mặt các giáo viên tham gia Hội giảng phát biểu  xin hứa đem hết khả năng nhiệt huyết để thực hiện một tiết giảng hay hấp dẫn.