Đoàn công tác trường Trung cấp Xây dựng đển thăm và trồng cây lưu niệm tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng

Đăng lúc: 15-07-2015 | Lượt xem: 1629

Sáng ngày 21/04/2015 đoàn công tác của trường Trung cấp Xây dựng do đồng chí Vũ Đăng Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, đã đến thăm trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng và tặng Nhà trường một số cây Mường hoa đào. Tiếp đoàn công tác của trường Trung cấp Xây dựng có đồng chí Lã Đình Kế- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo hai trường đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại khuôn viên của Nhà trường.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên hai trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi trồng cây

Tại buổi tiếp đồng chí Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong những năm vừa qua. Lãnh đạo hai đơn vị đẵ trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác quản lý và các biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo. Chuyến thăm của đoàn công tác trường Trung cấp Xây dựng không chỉ là hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, mà còn thể hiện tình cảm tốt đẹp giữa hai trường.

Một số hình ảnh trồng cây lưu niệm của các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị:

Đồng chí Lã Đình Kế - Lã Đình Kế - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng (phải) và đồng chí Vũ Đăng Dũng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Xây dựng trồng cây lưu niệm tại trường

Các đồng chí lãnh đạo hai trường trồng cây tại khu hiệu bộ của Nhà trường

Tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm