Điện thoại: 02253.544.628


Đoàn công tác Trường Cao đẳng Công trình Đô thị đến thăm và làm việc tại trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng

Đăng lúc: 19-05-2017 | Lượt xem: 783

Ngày 19/5/2017 đoàn công tác Trường Cao đẳng Công trình Đô thị do đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng . Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Nhà trường. 

Tại buổi tiếp đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng và cảm ơn đoàn đã đến thăm, đồng thời giới thiệu một số thành tựu nổi bật của Nhà trường trong những năm vừa qua. Mong muốn hai bên cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý và các biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong chương trình làm việc tại Nhà trường, hai đơn vị đã cùng trao đổi kinh nghiệm, về công tác tuyển sinh, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với tình tình hiện tại, kinh nghiệm trong quản lý đội ngũ, chính sách hỗ trợ cán bộ, giảng viên khi đi học tập nâng cao trình độ, công tác đào tạo, công tác quản lý giáo dục học sinh, thăm quan cơ sở vật chất, nhà xưởng thực hành… Chuyến thăm của đoàn công tác kết thúc trong không khí thân mật, làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các trường, tạo điều kiện để các bên học tập, trao đổi để cùng phát triển.

 

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ lãnh đạo Nhà trường

Datnt

Tin tức liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet