Đăng lúc: 04-08-2017 | Lượt xem: 1485

Ngày 2/8/2017 tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội giảng Giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2017. Tham dự buổi Lễ có ông Lê Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên; ông Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Phúc; bà Nguyễn Thị Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng - Chủ tịch Hội đồng giám khảo của Hội giảng; đại diện các cơ quan của Bộ Xây dựng và Công đoàn XDVN; và các thí sinh dự thi.

Phó Ban Tổ chức Hội giảng Trần Đức Tiệp phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Trần Đức Tiệp, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 (Bộ Xây dựng) - đơn vị đăng cai, Phó Ban Tổ chức Hội giảng cho biết, Hội giảng Giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2017 có một ý nghĩa rất lớn, nhằm khuyến khích, động viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp ngành Xây dựng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, Hội giảng là cơ hội tốt để các trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Thông qua Hội giảng, các trường có dịp nhìn nhận được chất lượng đào tạo của cơ sở mình, rút kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Ban Tổ chức Hội giảng trao Cờ lưu niệm tham gia Hội giảng cho các đơn vị

Hội giảng Giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2017 thu hút sự tham gia của 31 thí sinh là giáo viên, giảng viên của 14/15 trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề trực thuộc Bộ Xây dựng.

Tham dự Hội thi lần này, trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Phòng có 02 giáo viên đạt giải ba (Thầy Trần Mạnh Thắng - giáo viên khoa Điện và thầy Hoàng Hữu Thông - giáo viên Tổ môn Cơ khí cơ giới) và 01 giáo viên đạt giải khuyến khích (Thầy Bùi Văn Duy - giáo viên khoa Xây dựng). Kết quả đạt được trong hội thi,một phần nào đã khẳng định nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng xử lý tình huống sư phạm khéo léo và quyết tâm cao của tập thể giáo viên Nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, xây dựng môi trường sư phạm phù hợp với người học.

Đoàn giáo viên  Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng tham dự Hội giảng

Các giáo viên Nhà trường đạt giải tại Hội giảng Giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2017

Theo xaydung.gov.vn

Datnt