Điện thoại: 02253.544.628


TPC tổ chức Khóa huấn luyện An toàn lao động và Vệ sinh lao động đợt 01 năm 2019

Đăng lúc: 01-04-2019 | Lượt xem: 534

           Sáng ngày 20/03, tại công trường dự án "Nhà máy Công ty TNHH Công nghệ TECOMEN” Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng GM tổ chức Khóa huấn luyện An toàn lao động và Vệ sinh lao động.

An toàn lao động và vệ sinh lao động là những chế định của luật Lao động bao gồm những quy phạm pháp luật quy định việc đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người lao động, đồng thời duy trì tốt khả năng làm việc lâu dài của người lao động. An toàn lao động không tốt thì gây ra tai nạn lao động, vệ sinh lao động không tốt thì gây ra bệnh nghề nghiệp.

 

Khóa huấn luyện được giảng dạy trực tiếp trên công trường thi công

Với bề dày kinh nghiệm và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực đào tạo, cấp chứng nhận, chứng chỉ an toàn lao động và vệ sinh lao động, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Phòng đã cử các giáo viên xuống công trường trực tiếp giảng dạy cho các công nhân và cán bộ kỹ thuật tại Công ty. Nội dung khóa học được xây dựng cũng như áp dụng mạnh mẽ các tiêu chuẩn, chuẩn mực về lao động, môi trường như 5S, Sản xuất tinh gọn Lean, ISO 22000, ISO 14000…

Khóa huấn luyện kéo dài từ ngày 20/03 đến hết ngày 25/03. Qua đánh giá tổng số 75 công nhân và cán bộ kỹ thuật tại Công ty Cổ phần Xây dựng GM đã hoàn thành tốt nội dung chương trình huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo quy định tại Luật an toàn, vệ sinh lao động số 84/2015/QH13 ngày 25/06/2015 và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ “Quy định chi tiết một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động”. 

Bùi Văn Duy

Bài viết liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet