Điện thoại: 02253.544.628


Tuyển chọn học sinh tham dự kỳ thi tay nghề các cấp năm 2019

Đăng lúc: 16-09-2019 | Lượt xem: 883

              Năm 2018, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu; sự quan tâm, giúp đỡ từ phía các Trung tâm liên kết đã tạo điều kiện về mọi mặt cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện. Vượt qua những khó khăn và thử thách, qua sự tận tình hướng dẫn của các giáo viên trực tiếp ôn luyện, các em học sinh đã thực hiện tốt bài thi và đạt được các thành tích đáng khích lệ.

 

Đồng chí Th.S Lã Đình Kế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng cho các em học sinh tham gia kỳ thi tay nghề các cấp năm 2018.

Trong đó, với kỳ thi cấp Bộ Xây dựng, đã có hai giải ba nghề Lắp đặt điện và nghề Ốp, lát tường sàn cùng một giải khuyến khích nghề Ốp, lát tường sàn; với kỳ thi cấp Thành phố, đã có một giải nhì nghề Lắp đặt điện, một giải ba nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí và một giải khuyến khích nghề Lắp đặt điện. Đặc biệt trong kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia, em Nguyễn Bá Dương đã xuất sắc đạt giải khuyến khích nghề Lắp đặt điện. Thành công trên đến từ sự nỗ lực không ngừng từ các em học sinh và tập thể giáo viên nhà trường trong công tác đào tạo và ôn luyện thi tay nghề giỏi các cấp.

Tiếp nối thành công của năm 2018, ngay từ đầu năm học mới 2019-2020, dưới chỉ đạo của Ban Giám hiệu, công tác tuyển chọn học sinh ôn luyện và tham gia các kỳ thi tay nghề các cấp năm 2019 đã được tuyên truyền tới toàn thể các phòng, ban; giáo viên và các em học sinh. Rút kinh nghiệm từ những lần ôn luyện trước đây, năm 2019 này, công tác tuyển chọn và ôn luyện học sinh thi tay nghề các cấp được thực hiện sớm hơn; các nghề trọng điểm được lựa chọn để tham dự lần này gồm: Nghề Điện công nghiệp, nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, nghề Điện tử công nghiệp...

Với mục đích nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học sinh, khích lệ tinh thần đam mê học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong học sinh-sinh viên, đồng thời thúc đẩy phong trào “Thi đua dạy tốt - học tốt”. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cùng tâm thế tự tin bước vào các kỳ thi tay nghề các cấp năm 2019, hy vọng trong các kỳ thi tay nghề sắp diễn ra, học sinh và giáo viên nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Học sinh, sinh viên nhà trường tích cực tham gia lựa chọn và ôn luyện cho các kỳ thi tay nghề các cấp năm 2019

Bùi Văn Duy

Bài viết liên quan


Khảo sát

Bạn biết đến trang web thông qua đâu?Gửi ý kiến

Thống kê truy cập

  • Truy cập: Must See Places In Paris

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử sở GD - ĐTMạng giáo dục edu.netThư viện Violet